Cận cảnh nhan sắc người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 đã diễn ra vào tối 27/3 tại Bangkok, Thái Lan. Danh hiệu Hoa hậu thuộc về người đẹp Mỹ - Abena Appiah.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8

Tối 27/3, đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2020 đã chính thức khép lại và ngôi vị cao nhất đã thuộc về người đẹp đại diện nước Mỹ - Evelyn Abena Appiah.

Hình ảnh: Cận cảnh nhan sắc người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế số 1

 

Hình ảnh: Cận cảnh nhan sắc người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế số 2

Tân hoa hậu Abena Appiah sinh năm 1993, là nhà thiết kế thời trang người Mỹ gốc Ghana. Cô từng đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Ghana 2014 và đại diện cho quốc gia này dự thi Miss Universe 2014. Cô cũng là đại diện của bang New York tại Hoa hậu Thế giới Mỹ 2017.

Hình ảnh: Cận cảnh nhan sắc người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế số 3

Abena Appiah là ứng viên nổi bật trong suốt cuộc thi năm nay và có những màn trình diễn tỏa sáng trong chung kết nên chiến thắng của cô không nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Phong thái mạnh mẽ, quyết liệt và tự tin của cô đã chinh phục khán giả và giám khảo ngay từ những ngày đầu cuộc thi. Trong phần thi hùng biện, người đẹp đã phát biểu: "Bây giờ không phải thời điểm chúng ta ở yên một chỗ, chúng ta cần đứng lên và chiến đấu".

Hình ảnh: Cận cảnh nhan sắc người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế số 4

Hình ảnh: Cận cảnh nhan sắc người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế số 5

Á hậu một của cuộc thi năm nay là người đẹp Philippines, Samantha Bernardo. Á hậu hai là hoa hậu Guatemala, Ivana Batchelor. Á hậu ba thuộc về đại diện Indonesia, Kharishma Aura và Á hậu 4 là Brazil, Alaíse Guedes. Người đẹp Brazil cũng nhận giải phụ Hoa hậu Áo tắm. Người đẹp Mexico thắng giải Trang phục dạ hội. Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất trao chung cho ba thí sinh Nhật Bản, Thái Lan và Guatemala.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN