Cần Thơ gây bất ngờ mạnh khi về nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Bowling toàn quốc 2020

Giành 6 huy chương vàng (HCV) trên tổng số 12 bộ huy chương, đoàn Cần Thơ đã gây ấn tượng mạnh tại Giải vô địch Bowling toàn quốc 2020 vừa kết thúc tối qua (18/10/2020) tại Trung tâm bowling Megabowl, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8

Với những chiếc HCV ở nội dung đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đồng đội 3 nữ, đồng đội 4 nam và đồng đội 4 nữ, cùng nhiều huy bạc và đồng ở các nội dung khác, đoàn Cần Thơ đã giành vị trí nhất toàn đoàn tại Giải vô địch bowling toàn quốc 2020 diễn rà từ ngày 12 – 18/10/2020. 

Hình ảnh: Cần Thơ gây bất ngờ mạnh khi về nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Bowling toàn quốc 2020 số 1

Dù Cần Thơ đã chiếm hơn phân nửa bộ huy chương, nhưng những tấm huy chương danh giá dành cho bowler nam và nữ xuất sắc nhất giải chính là master nam và master nữ, đã thuộc về hai đơn vị Hà Nội và Hải Phòng. 

Ở nội dung master nam, vận động viên có xuất thân từ bóng chuyền Nguyễn Anh Đức đã có một giải đấu vô cùng xuất sắc. Dù chỉ đứng thứ 6 trong top 6 bowler vào tranh chung kết bậc thang, nhưng Anh Đức đã lần lượt vượt qua nhiều đối thủ kỳ cựu từ vòng tứ kết, đến bán kết rồi sau đó đánh bại Từ Lân Huy (Cần Thơ 1) sau 2 games chung kết, để xuất sắc lên ngôi vô địch master nam đầy thuyết phục. 

Hình ảnh: Cần Thơ gây bất ngờ mạnh khi về nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Bowling toàn quốc 2020 số 2

Ở nội dung master dành cho nữ, cô gái đến từ đất Cảng Hải Phòng Trần Thu Thủy cũng gây ấn tượng mạnh khi lần lượt vượt qua Nguyễn Thúy Uyên và Hà Diệu Hương (đều của Cần Thơ 1) để giành HCV. 

Hình ảnh: Cần Thơ gây bất ngờ mạnh khi về nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Bowling toàn quốc 2020 số 3

Nếu như Cần Thơ đồng đều ở cả nam lẫn nữ, thì Hà Nội cho thấy sức mạnh vượt trội ở nội dung nam. Ngoài danh hiệu vô địch master nam của Nguyễn Anh Đức, đoàn Hà Nội còn giành thêm 3 HCV ở các nội dung đồng đội 3 nam, đồng đội 5 nam và đồng đội 6 nam, để xếp vị trí thứ 2 toàn đoàn. 

Đơn vị chủ nhà TP. Hồ Chí Minh chỉ giành được một chiếc HCV đơn nam của Phạm Quốc Bảo Kỳ. 

Hình ảnh: Cần Thơ gây bất ngờ mạnh khi về nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Bowling toàn quốc 2020 số 4

Giải vô địch bowling toàn quốc 2020 có 88 VĐV nam và 28 VĐV nữ tham dự, đến từ 9 đoàn: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hải Phòng, Bình Dương và Đồng Nai.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN