Cảnh Long ôm Nam Trong Hương vị tình thân khiến fans phấn khích

Bằng độc chiêu đơn giản Long đã thu phục Nam trong vòng tay ấm áp. Phân cảnh này khiến khán giả Hương vị tình thân phấn khích sau bao ngày chờ đợi.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8

Tron Hương vị tình thân tập 18, phần 2 Nam tâm sự với Phi cô chưa quên được Long, nhưng mở lòng thì cô lại sợ. Nam từng tin tình yêu mang đến công bằng, nhưng khi yêu Long, cô đã nhận được bài học chỉ có cùng đẳng cấp thì mới có tình yêu trọn vẹn.

Nhận thấy tình cảm chân thành của Long dành cho Nam, Phi cũng hết lòng nói giúp cho anh. "Xa em, Long mới nhận được tình yêu đích thực. Anh không muốn em gái mình bỏ rơi hạnh phúc thêm lần nào nữa" – Phi nói.

Trong tập 18 Hương vị tình thân 2, có phân cảnh Long chạy theo Nam đứng dưới mưa thuyết phục cô cho anh thêm thời gian. Nam trách móc Long dễ thay lòng đổi dạ vì sau khi chia tay cô anh có đến 2 mối tình đi đến hồi kết. "Anh làm như này là vì anh thấy mặc cảm hay thấy có lỗi thì hãy dừng lại đi. Em xin anh đấy. Đừng dằn vặt nhau thêm nữa", Nam vừa khóc vừa nói. 

Hình ảnh: Cảnh Long ôm Nam Trong Hương vị tình thân khiến fans phấn khích số 1

Về phòng sau trận mưa lớn, Nam bị sốt. Không ngủ được, nhớ Long, Nam nhớ cả cuộc nói chuyện với ông Khang, khi ông thay mặt gia đình xin lỗi cô. Chuyện cũ đã qua, nhưng ông Khang vẫn nợ Nam một lời xin lỗi. Bà Dần cũng muốn Nam bỏ qua những việc đã qua, khi cô bị oan bà đã không làm gì được cho cô.

Biết tin Nam ốm, Long đến nhà để thăm hỏi tình cũ. Khi Nam nói: "Lại mấy trò cũ rích". Long không ngần ngại đáp: "Anh lợi dụng cơ hội thôi mà. Người ta lúc ốm, nhất là lúc ở một mình lúc này dễ mủi lòng lắm. Anh lấy kinh nghiệm bản thân anh hồi xưa thôi. Em còn nhớ đợt anh bị ốm không? Xong em nấu cháo mang cho anh ấy, anh chả mùi lòng em từ hồi đấy còn gì". 

Dù đuổi Long về nhưng trong lòng Nam vẫn còn canh cánh trong lòng. Sau lời tạm biệt của Long, Nam vội chạy ra khỏi phòng rồi bật khóc vì nghĩ anh đã rời đi. Không ngờ Long vẫn ở lại, bước tới ôm Nam từ phía sau: "Em không quên được anh đúng không? Vậy đừng cố gồng nữa. Cả hai chúng ta không ai có thể dối lòng mình được. Mình cho nhau cơ hội em nhé!".

Hình ảnh: Cảnh Long ôm Nam Trong Hương vị tình thân khiến fans phấn khích số 2

Hình ảnh: Cảnh Long ôm Nam Trong Hương vị tình thân khiến fans phấn khích số 3

Sau thời gian dài chờ đợi, Long - Nam yêu lại từ đầu khiến cho khán giả không khỏi phấn khích. Bên cạnh đó, không ít lời khen dành cho diễn xuất của Phương Oanh và Mạnh Trường trong phân cảnh này.

Hương vị tình thân phần 2 tập 19 (tập 90) sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 23/08 trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN