Cập nhật giá lăn bánh Hyundai Santa Fe

Theo khảo sát, ở khu vực phía Bắc, từ ngày 1/3 đại lý có chính sách giảm giá 80 triệu đồng đối với Santa Fe bản dầu cao cấp.

>> Niềm vui của bầu Đức, nỗi đau của HAGL
>> Anh Đức về HAGL, bầu Đức đã nhận sai?
>> ĐT Việt Nam: Mạc Hồng Quân báo tin vui về Filip Nguyễn
8
Theo ghi nhận tại một số đại lý ô tô của Hyundai cho thấy mẫu Santa Fe được sản xuất từ năm 2019 được ưu đãi giảm giá mạnh nhất từ trước tới nay. Đại lý ưu đãi lớn nhất là tặng toàn bộ lệ phí trước bạ, ưu đãi đến hết 30/4.
 
Hình ảnh: Cập nhật giá lăn bánh Hyundai Santa Fe số 1
 
Tại khu vực miền Tây Nam Bộ, Santa Fe bản xăng cao cấp và dầu cao cấp sản xuất năm 2019 sẽ được đại lý tặng toàn bộ lệ phí trước bạ (tương đương 10% của giá niêm yết). Theo đó, bản xăng cao cấp sẽ được tặng 118,5 triệu đồng và bản dầu cao cấp được tặng 124,5 triệu đồng.
 
Còn tại khu vực phía Bắc, từ ngày 1/3 đại lý có chính sách giảm giá 80 triệu đồng đối với Santa Fe bản dầu cao cấp. Theo đó, giá bán sau khi giảm của mẫu xe này là 1,165 tỷ đồng...
 
Theo giải thích chung của các nhân viên tư vấn bán hàng của Hyundai, đại lý có chính sách giảm giá mạnh như vậy để xả hàng tồn từ năm 2019. Tuy nhiên những xe sản xuất 2020 đều giảm nhẹ (khoảng 35 triệu đồng, tuỳ theo mỗi đại lý).
 

>>Mazda 2 giảm giá đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn
 
>>Điểm danh những mẫu xe SUV 7 chỗ đáng mua nhất năm 2020
 
Hình ảnh: Cập nhật giá lăn bánh Hyundai Santa Fe số 2
 
Mẫu xe nhà Huyndai có 3 phiên bản máy xăng và 3 phiên bản máy dầu, giá niêm yết từ 995 triệu đến 1,245 tỷ đồng.
 
Hyundai SantaFe có 2 tuỳ chọn động cơ: Động cơ xăng Theta 2.4, công suất tối đa 188 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
 
Động cơ Diesel 2.2, công suất tối đa 200 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp.
 
Các phiên bản tiêu chuẩn của Hyundai SantaFe sử dụng hệ dẫn động cầu trước, trong khi các phiên bản cao cấp và đặc biệt sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.
 
Trên thị trường, Hyundai Santa Fe cạnh tranh với các đối thủ như Toyota Fortuner, Mitsubishi Outlander, Ford Everest hay Mazda CX-8.
 
Trong tháng 3 vừa qua, Santa Fe đứng thứ 2 phân khúc với doanh số 570 xe tăng 3,8% so với tháng trước đạt 549 xe và giảm 6,6% so với cùng kỳ năm ngoái - xếp sau Toyota Fortuner (doanh số 656 xe).
 
T.H
 

VIDEO: VĂN HẬU VÀ KÌ VỌNG TUỔI 21


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN