Cập nhật giá xe Honda SH Mode mới nhất

Honda SH Mode có thiết kế sang chảnh, trang bị cao cấp và khả năng cạnh tranh cao trong làng xe tay ga hạng sang tại thị trường Việt.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Tại thị trường Việt Nam, Honda SH Mode vẫn là một trong những mẫu xe ga được săn đón hàng đầu bởi kiếu dáng sang trọng, hiện đại.

Hình ảnh: Cập nhật giá xe Honda SH Mode mới nhất số 1

Ở phiên bản mới, Honda SH Mode sẽ ra mắt với ba phiên bản là phiên bản Cá tính, phiên bản Thời trang CBS và Thời trang ABS trong đó phiên bản Cá tính với trang bị phanh ABS. 

Về kỹ thuật, SH Mode phiên bản phanh ABS bao gồm bốn bộ phận chính là cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh.

Hình ảnh: Cập nhật giá xe Honda SH Mode mới nhất số 2

Đúng như tên gọi của nó, phanh ABS hoạt động hiệu quả khi người lái gặp tình huống nguy hiểm như đường trơn trượt hay gồ ghề mà bóp phanh trước xe sẽ không bị khóa cứng đột ngột lại, giữ ổn định tư thế. Khi vượt qua tình huống nguy hiểm, hệ thống sẽ tái áp dụng lực phanh lớn nhất để xe dừng lại nhanh hoặc cho tới khi phát hiện mối nguy khóa bánh mới.

Hình ảnh: Cập nhật giá xe Honda SH Mode mới nhất số 3

Mặt trước xe có bóng đèn LED với phong cách thiết kế như một chuỗi trang sức tạo hiệu ứng thị giác mạnh. Xe còn có bộ khung eSAF mới giảm tới 8% khối lượng so với trước đó và tạo sự ổn định tốt hơn.

Theo quan sát tại nhiều đại lý, giá bán Honda SH Mode cao hơn với giá đề xuất có thể lên đến hơn 10 triệu đồng. 

Hình ảnh: Cập nhật giá xe Honda SH Mode mới nhất số 4

T.H

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN