Cặp vợ chồng tử vong với hàng chục vết đâm: Tài sản trong nhà không mất mát, xáo trộn

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện trên cơ thể cặp vợ chồng tử vong ở Thanh Hóa có tới 39 vết đâm, còn tài sản trong nhà không bị mất mát, xáo trộn.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Chiều 8/10, trao đổi với PV một lãnh đạo UBND xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa cho biết đến thời điểm này cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa có thông tin nguyên nhân cặp vợ chồng tử vong bất thường tại nhà riêng, trên người có nhiều vết đâm.
 
Hình ảnh: Cặp vợ chồng tử vong với hàng chục vết đâm: Tài sản trong nhà không mất mát, xáo trộn số 1
 
"Khoảng 14 giờ chiều ngày hôm qua 7/10, công an hoàn thành việc khám nghiệm tử thi và bàn giao về cho người thân lo hậu sự. Sáng nay, vợ chồng này đã được người nhà và địa phương lo hậu sự xong" - vị lãnh đạo này nói.
 
>>Thanh Hóa: Phát hiện hai vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng với nhiều vết đâm
>>Truy tìm người đàn ông có vợ con lừa 7 phụ nữ hàng tỉ đồng, làm nhiều nạn nhân mang thai
 
Vị này cũng cho biết qua khám nghiệm, bước đầu cơ quan công an xác định trên cơ thể cặp vợ chồng có tới hàng chục vết đâm chém. Trong đó, người vợ bị 22 nhát đâm chém, chủ yếu từ phía sau, còn người chồng bị 17 vết đâm, chủ yếu ở phía trước, quanh vùng ngực.
 
"Đến thời điểm này, chúng tôi cũng chưa rõ lý do, động cơ và nguyên nhân cặp vợ chồng này bị đâm nhiều nhát như vậy. Trong nhà, tài sản cũng không có mất mát, xáo trộn gì cả" - lãnh đạo xã Hà Bắc thông tin thêm.
 
Như đã thông tin, khoảng 6 giờ 30 phút sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện 2 nạn nhân tử vong tại nhà riêng với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Tống Duy Ngh. (SN 1950) và vợ là bà Cù Thị K. (SN 1953; ngụ thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).
 
Hiện vụ việc đang được các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân.
 
Theo Người Lao động
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN