Cát đỏ tập 1: Số phận long đong của bộ ba ‘xóm chửa hoang’

Nối sóng bộ phim truyền hình 'Đừng bắt em phải quên', 'Cát đỏ' đã chính thức lên sóng tối (30/7). Phim có nhiều tình tiết thú vị về số phận long đong của bộ ba chửa hoang Đủ - Nhớ - Nhan.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> VFF chấn chính công tác trọng tài, yêu cầu CLB tuân thủ luật chơi
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Nối sóng bộ phim truyền hình Đừng bắt em phải quênCát đỏ của Lưu Trọng Ninh chính thức lên sóng tập đầu tiên lúc 21h 30 tối (30/7) trên kênh VTV3. Mở đầu tập phim, khán giả đã được giới thiệu về những con người đơn giản, bộc trực, quanh năm gắn liền với nắng và gió. Nổi bật nhất ở đó là ba cô gái Đủ, Nhớ, Nhan - những con người đang loay hoay tìm kiếm cho mình hạnh phúc đích thực.
 
>>> 'Ròm' bộ phim được mong chờ nhất tháng 7 phải hoãn chiếu vì dịch Covid -19
>>> Sau ‘Đừng bắt em phải quên’, bộ phim nào sẽ lên sóng giờ vàng?
 
Hình ảnh: Cát đỏ tập 1: Số phận long đong của bộ ba ‘xóm chửa hoang’ số 1
 
Ngay đầu tập phim, hình ảnh Đủ (Tuyết Hương) và Nhớ (Thúy Diễm) ôm bụng bầu nhảy lên chuyến xe di dạt về phía miền đất lạc đã dự đoán được số phận lênh đênh của 2 hai người phụ nữ.
 
Hình ảnh: Cát đỏ tập 1: Số phận long đong của bộ ba ‘xóm chửa hoang’ số 2
 
Trên dọc đường bỏ xứ ra đi, họ cứu Nhan (Thúy Nga) khỏi cuộc rượt đuổi của cha dượng. Mẹ Nhan đã chết. Cả ba cùng nhau bắt đầu hành trình bao bọc nhau. Bảy năm sau họ dắt díu nhau trở về quê hương, dựng nhà trên trảng cát đỏ. Họ bị người trong làng hắt hủi và gọi “xóm chửa hoang”. "Thương hiệu" càng được củng cố khi Nhan cũng đi vào vết xe đổ của hai chị, có chửa với một gã nhạc sĩ phong lưu, không rõ tung tích.
 
Số phận của ba chị em cũng được làm rõ hơn ở phần sau. Đủ được xem là người chị lãnh đạo độc tài, một người mẹ vĩ đại và một người phụ nữ mạnh mẽ. Nhan ít nói nhưng sâu thẳm là một cô gái trẻ mộng mơ, lãng mạn. Còn Nhớ luôn tỏ ra mạnh mẽ để cố gắng quên đi quá khứ song điều đó lại bắt nguồn từ lo sợ, hoang mang.
 
Hình ảnh: Cát đỏ tập 1: Số phận long đong của bộ ba ‘xóm chửa hoang’ số 3
 
Hình ảnh: Cát đỏ tập 1: Số phận long đong của bộ ba ‘xóm chửa hoang’ số 4
 
Sau 7 năm, những người phụ nữ này cũng dần tìm được chốn bình yên nhất định. Tuy nhiên, đúng lúc này, sóng gió lại tới khi những người đàn ông khiến cuộc sống của họ lâm vào đau khổ xuất hiện. "Tác giả" cái bầu trong bụng chị Đủ và là bố của cái Tí bây giờ là ông Tư - người đàn ông góa vợ thương Đủ thật lòng nhưng lại vì lời hứa không tái hôn với vợ đã mất mà quyết không lấy Đủ. Còn về Nhàn (mẹ của cái Tò) cô có bầu với Hai Ngò (Thạch Kim Long) - chủ xưởng mắm đã có vợ con đàng hoàng. Thời điểm hiện tại, dù Nhớ tránh mặt nhưng Hai Ngò liên tục tìm gặp, lý do là bởi gã bị ung thư, sắp chết và bỗng cảm thấy yêu Nhớ tha thiết. 
 
Hình ảnh: Cát đỏ tập 1: Số phận long đong của bộ ba ‘xóm chửa hoang’ số 5
 
Trong khi Đủ và Nhớ đã gặp không ít khó khăn vì tai tiếng chửa hoang thì cô em út Nhan phải dẫm lên vết xe đổ của các chị. Cuộc gặp gỡ bất ngờ với Quang (Nghi Bình), chàng nhạc sĩ lãng tử ghé qua xóm một đêm đã để lại hậu quả. Chính cái đêm định mệnh ấy, Nhan đã gửi gắm cái trong trắng nhất của người con gái cho kẻ đàn ông lạ mặt và một tác phẩm nữa làm nên ‘xóm chửa hoang’.
 
Hình ảnh: Cát đỏ tập 1: Số phận long đong của bộ ba ‘xóm chửa hoang’ số 6
 
Kết thúc tập 1 Cát đỏ, hình ảnh Đủ và Nhớ lại một lần nữa tái diễn khi cả hai đang hốt hoảng chạy đi tìm Nhan nhưng chẳng có kết quả gì. Đón xem Cát đỏ tập 2, phát sóng tối nay (31/7) trên VTV3 để tiếp tục theo dõi diễn biến bộ phim.
 
Long Trần
 
VIDEO: CÔNG PHƯỢNG VÀ CÁI "DỚP" VỚI HLV NGOẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN