Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau

Mới đây, Cát Phượng lên tiếng xác nhận đã chia tay với Kiều Minh Tuấn sau hơn 12 năm chung sống.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Tối 15/5, trong tiệc sinh nhật đón tuổi 52 ở TP HCM, Cát Phượng cho biết, cô và Kiều Minh Tuấn đã diễn ra cách đây hơn 1 năm, vào đúng ngày 14/2/2021. Tuy nhiên, thời điểm đó nam diễn viên Em chưa 18 đang tham gia một dự án nên thông tin chia tay được giữ kín để tránh bị ảnh hưởng.

Hình ảnh: Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau 12 năm bên nhau số 1

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn

Theo chia sẻ của Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn là người đề nghị chia tay với lý do "không hợp". Trước đó cặp đôi đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, cự cãi nhưng Cát Phượng cho rằng đó là chuyện nhỏ. Đến khi Kiều Minh Tuấn đề xuất chia tay thì nữ diễn viên đồng ý, tôn trọng quyết định của anh, không hề níu kéo.

Thời điểm hiện tại, nữ diễn viên khẳng định mọi thứ đã ổn. Thêm vào đó, Cát Phượng nhận hết mọi lỗi lầm và mong rằng mọi người không ném đá Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò từ năm 2009. Ban đầu, nữ diễn viên ban đầu ngại vì đàn em kém 18 tuổi, sau một thời gian, chị cảm nhận sự chững chạc, trưởng thành của Kiều Minh Tuấn. Anh điềm đạm, khéo ứng xử, còn nữ diễn viên nóng tính, bộc trực nên bù đắp cho nhau.

Họ giữ kín về mối quan hệ suốt tám năm yêu, đến năm 2017 mới công bố. Khi quen Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng lui về hậu trường, làm quản lý cho bạn trai theo đuổi nghiệp diễn.

Năm 2018, Kiều Minh Tuấn vướng ồn ào "phim giả tình thật" với An Nguy lúc đóng chung bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con. Tuy nhiên, cũng có thông tin cho rằng họ đang mượn chuyện tình cảm để PR phim. Sự việc khiến cặp đôi vấp phải những chỉ trích từ phía cư dân mạng và phải lên tiếng xin lỗi.

Sau những lùm xùm không đáng có, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn tiếp tục nắm tay và đồng hành cùng nhau. Tuy nhiên, cặp nghệ sĩ cũng trở nên dè dặt chia sẻ chuyện tình cảm trước khán giả.

TT

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN