Cắt tóc ngắn để tưởng nhớ Mai Phương, Ốc Thanh Vân tiết lộ thêm về bé Lavie

Ốc Thanh Vân cắt tóc ngắn giống Mai Phương để tưởng nhớ người em thân thiết. Bên cạnh đó, nữ MC còn cho biết, hiện tại con gái của Mai Phương đang được an toàn và chăm sóc tốt.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Ốc Thanh Vân chia sẻ hình ảnh mái tóc mới của mình, cô cắt tóc ngắn giống mái tóc của Mai Phương trước khi qua đời.
 
Nữ diễn viên viết: “Buông. Buông ở đây không phải buông bỏ mà là buông bớt cho nhẹ đầu. Em ơi, nhìn chị này, chị có hẹn cắt tóc giống em, để em khoẻ lại mình mặc đồ đôi là y nhau luôn. Giờ vuốt tóc là chị nhớ đến em”.
 
Hình ảnh: Cắt tóc ngắn để tưởng nhớ Mai Phương, Ốc Thanh Vân tiết lộ thêm về bé Lavie số 1
Ốc Thanh Vân cắt tóc ngắn để tưởng nhớ người em thân thiết
 
Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ về bé Lavie – con gái Mai Phương để mọi người có thể yên tâm phần nào. Nữ MC tiết lộ hiện tại con gái Mai Phương đang rất ổn.
 
“Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình,cùng với những người luôn kề cận Mai Phương, và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt.”
 
>>YouTuber trà trộn vào tang lễ của Mai Phương để quay lén khiến nhiều người bức xúc
>>Diễn viên Mai Phương những ngày cuối đời: Luôn lạc quan và nụ cười mãi nở trên môi
 
Trước những ồn ào về mối quan hệ giữ Mai Phương và gia đình trong những ngày cuối đời, Ốc Thanh Vân cho biết, cô không muốn cha mẹ người em thân thiết bị công kích và mong muốn những ồn ào trong hai ngày qua tạm lắng.
 
“Mình không muốn ông bà bị công kích đâu, và chắc chắn Phương cũng không muốn, dù sự giận dữ là có lí do. Họ lớn tuổi rồi, họ cũng mệt rồi! Mọi lời kể tội, giãi bày hay giải thích bây giờ không còn quan trọng nữa, điều quan trọng nhất là Lavie.”
 
Cuối dòng tâm sự, nữ diễn viêno mong rằng Mai Phương thực sự được an nghỉ, được siêu thoát và không phải lo nghĩ gì nhiều. Và cô cầu mong mọi chuyện được gói lại, cất đi và không còn được nhắc lại nữa.
 
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN