Cầu thủ CLB Thanh Hoá bị nợ 4 tháng lương, UBND tỉnh gửi công văn hoả tốc

Không chỉ cầu thủ XSKT.Cần Thơ mà nhiều đồng nghiệp tại CLB Thanh Hoá cũng rơi vào tình trạng bị nợ 4 tháng lương.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Những tưởng với đội bóng thuộc hàng "đại gia" trong nhiều năm qua như CLB Thanh Hoá, chuyện nợ lương, nợ thường sẽ khó có thể xảy ra. Nhưng không, với việc tập đoàn FLC trả đội bóng về cho tỉnh với nhiều lý do khác nhau, cùng với giai đoạn bàn giao chưa hoàn thành, nhiều cầu thủ của đội bóng xứ Thanh đang rơi vào cảnh túng quẫn.
 
>>>  CLB Thanh Hoá chờ tài trợ mới, thầy trò HLV Đức Thắng nghỉ tập luyện


 
Hình ảnh: Cầu thủ CLB Thanh Hoá bị nợ 4 tháng lương, UBND tỉnh gửi công văn hoả tốc số 1

Tình cảnh của CLB Thanh Hoá đang hết sức khó khăn

Theo đó, trong suốt 4 tháng vừa qua, các cầu thủ chưa hề nhận được bất kì một đồng tiền lương nào chứ chưa nói đến tiền thưởng cho các trận thắng tại V.League và Cúp Quốc gia. Nhân viên văn phòng của CLB thì...khá hơn một chút khi được thanh toán trước 1 tháng lương. Mới đây, tình hình càng trở nên "rối" hơn khi ông Nguyễn Trọng Hoài - Giám đốc điều hành CLB cũng đã xin từ chức.
 
Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất từ lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hoá, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá - ông Phạm Đăng Quyền đã kí công văn hoả tốc gửi các sở ban ngành liên quan về việc nhanh chóng hoàn tất việc tiếp nhận lại đội bóng từ công ty Cổ phần phát triển bóng đá INTERPRO (trước đây là công ty cổ phần bóng đá FLC Thanh Hoá) trước ngày 31/12/2018.

Có lẽ, điều các cầu thủ của đội bóng quan tâm nhất lúc này chính là nhu cầu cấp thiết của cuộc sống. Đối với những cầu thủ có kinh doanh hoặc nghề tay trái bên ngoài thì sẽ đỡ khó khăn phần nào, nhưng với những người mà cả gia đình phụ thuộc vào đôi chân của họ, tình thế đã khó khăn lắm rồi...
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN