Cầu thủ đang chơi tại Serie A mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam

Nữ cầu thủ hiện đang chơi cho Napoli ở Giải VĐQG Italia đã bày tỏ mong muốn được khoác áo ĐT nữ Việt Nam.

>> Vòng loại World Cup 2022: ĐT Việt Nam sẽ có cơ chế đặc biệt từ Malaysia?
>> Chân dung HL Hà Tĩnh: Khi HLV Minh Đức phá vỡ quy tắc dùng người
>> HLV Kiatisuk chọn ngoại binh cho HAGL như thế nào?
8
Alexandra Huỳnh sinh năm 1994 tại Australia từng thi đấu cho nhiều đội bóng trường đại học trước khi chuyển tới thi đấu cho các đội chuyên nghiệp như Newcastle Jets và Western Sydney Wanderers.
 
 
 
Hình ảnh: Cầu thủ đang chơi tại Serie A mong muốn khoác áo ĐT Việt Nam số 1

Alexandra Huỳnh  mong muốn đươc khoác áo ĐT Nữ Việt Nam

Năm 2020, Alexandra Huỳnh chuyển tới Italia thi đấu cho CLB Napoli, đội bóng vừa thăng hạng Serie A mới đây. Dù thi đấu ở môi trưởng có đẳng cấp cao tại châu Âu nhưng Alexandra Huỳnh đã thể hiện tốt tài năng của mình và có 2 trận ra sân cho đội bóng mới. Với những gì đang thể hiện, Alexandra Huỳnh đã được HLV Mai Đức Chung dành sự chú ý, và khả năng nữ hậu vệ này được thử sức ở đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam là khá cao. 

HLV Mai Đức Chung hiện tại đang lên kế hoạch chuẩn bị lực lượng cho ĐT Nữ Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu  tham dự World Cup 2023. Với việc World Cup nữ sẽ tăng từ 24 lên 32 đội thì rõ ràng cơ hội dành cho ĐT Việt Nam là không hề thấp. Chính vì lẽ đó, chiến lược sử dụng những nhân tố Việt Kiều thời điểm này được xem ra là cần thiết cho bóng đá nữ Việt Nam, bởi thế Alexandra Huỳnh nhiều khả năng đã nằm trong danh sách bổ sung quan trọng trong thời gian tới của HLV Mai Đức Chung. 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN