Cầu thủ HAGL mất băng đội trưởng U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo sẽ sắp xếp 2 ban cán sự riêng cho U22 Việt Nam do lượng cầu thủ tập trung lần này quá đông.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Theo đó, do có đến 47 cầu thủ ở đợt tập trung lần này nên U22 Việt Nam sẽ chia đôi quân số bao gồm cả ban huấn luyện, ban cán sự đội bóng và các cầu thủ. Việc tập luyện sẽ ở các sân số 1 và sân Yanmar trong khuôn viên VFF. Ở đợt tập trung đầu tiên của U22 Việt Nam, Dụng Quang Nho được lựa chọn là đội trưởng, nhưng ở lần này, đã có những sự điều chỉnh từ HLV Park Hang Seo.
 
>>> Thanh Hoá và kí ức khó quên vể thảm bại 8 bàn không gỡ tại Đồng Nai

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: Cầu thủ HAGL mất băng đội trưởng U22 Việt Nam số 1

Dụng Quang Nho là đội phó của U22 Việt Nam

Ban cán sự nhóm 1 gồm đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh, đội phó Đặng Văn Lắm cùng ban HLV trưởng Park Hang Seo. Đội trưởng nhóm 2 sẽ là tiền vệ Trương Tiến anh của Viettel, đội phó sẽ là Dụng Quang Nho, ông Kim Han Yoon tạm coi là HLV trưởng của nhóm này. 
 
Trên thực tế, việc chia nhóm như vậy là cần thiết bởi HLV Park Hang Seo dù có "3 đầu, 6 tay" cũng rất khó có thể theo dõi hết cả 47 cầu thủ. Thêm vào đó, phần đông số cầu thủ trẻ đợt này đều chưa làm việc với HLV Park Hang Seo nên rất cần thời gian để làm quen với triết lý mới. U22 Việt Nam được dự đoán sẽ thi đấu với hệ thống tương đồng như ĐT Việt Nam trước đây.
 
Đợt tập trung này kéo dài trong khoảng 10 ngày từ ngày 18/8 đến ngày 28/8. Sẽ có 3 trận giao hữu nội bộ được HLV Park Hang Seo sắp xếp nhằm kiểm tra khả năng "thực chiến" của các cầu thủ. Nhiều cầu thủ đang chơi ở giải hạng Nhất được đánh giá là có tiềm năng, tuy nhiên kinh nghiệm là điều họ còn thiếu rất nhiều. 
 
Chỉ có vài cái tên thường xuyên được ra sân tại V.League và có được sự tin cậy như Dụng Quang Nho, Bùi Hoàng Việt Anh, Đặng Văn Lắm, Trương Tiến Anh, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Hai Long, Nguyền Hồng Sơn,... Đây cũng được xem là bộ khung chính để HLV Park Hang Seo có thể xây dựng lối chơi cho U22 Việt Nam trong thời gian tới.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN