Cầu thủ Saudi Arabia nghiên cứu ĐT Việt Nam, hài lòng vấn đề sân tập

Tiền vệ Abdulelah Al-Malki của Saudi Arabia đã có những phát biểu đáng chú ý về các cầu thủ Việt Nam cũng như công tác chuẩn bị sân bãi của đội chủ nhà.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Tiền vệ Abdulelah Al-Malki đại diện cho ĐT Saudi Arabia cùng với
 đã tham dự họp báo trước trận đấu với ĐT Việt Nam. Cầu thủ 26 tuổi chia sẻ về sự chuẩn bị của đội nhà: "Về trận đấu ngày mai, điều chúng tôi cần làm tạm quên đi những trận trước và hướng tới 5 trận tiếp theo. Điều tôi muốn là đạt mục tiêu đặt ra".
 
>>> ĐT Việt Nam căng thẳng trước giờ G
>>> HLV Park Hang Seo yêu cầu ĐT Việt Nam dồn sức, giữ tinh thần đấu Saudi Arabia
 
Trận đấu ngày mai, ĐT Saudi Arabia sẽ không có sự phục vụ của một số cầu thủ quan trọng. Tuy nhiên, Abdulelah Al-Malki cho rằng, điều quan trọng của họ là sự gắn kết của tất cả các cầu thủ. Saudi Arabia đã có những nghiên cứu về ĐT Việt Nam chính vì thế đoàn quân của HLV Herve Renard quyết tâm có 3 điểm để bảo toàn vị trí đầu bảng của mình.
 
"Chúng tôi cần phải sẵn sàng, chuẩn bị tốt như trận gặp Australia vì họ đã thi đấu rất tốt. Tất nhiên tốt hơn nếu chúng tôi được thi đấu với đầy đủ các cầu thủ trụ cột. Hiện tại chúng tôi còn nhiều cầu thủ tốt. Tất cả đều tập luyện chăm chỉ, đội chúng tôi không có ai là ngôi sao, đều bình đẳng tập luyện hướng tới thành công.
 
Hình ảnh: Cầu thủ Saudi Arabia nghiên cứu ĐT Việt Nam, hài lòng vấn đề sân tập số 1
Tiền vệ Abdulelah Al-Malki cho biết Saudi Arabia đã nghiên cứu rất kỹ về ĐT Việt Nam ở trận lượt về
 
Với chúng tôi, ĐT Việt Nam là đội tốt. Họ có bàn thắng trước, tôi rất ngac nhiên về điều đó. Họ phối hợp tốt. Đây là cơ hội tốt để làm việc với đội bóng có nhiều cầu thủ kỹ năng tốt và tài năng. Trận này, chúng tôi đã có nghiên cứu và bàn luận về Việt Nam. Mai là trận quan trọng, chúng tôi sẽ tập trung tối đa cho trận đấu" tiền vệ 26 tuổi cho biết.
 
ĐT Saudi Arabia đến Việt Nam vào tối muộn ngày 12/11 vừa qua ngay sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Australia. Họ đã có 2 buổi tập đầu tiên trên sân Hàng Đẫy. Abdulelah Al-Malki khá hài lòng về vấn đề sân bãi ở Việt Nam.
 
"Sân tập vừa qua tôi cảm thấy tương đối tốt, không có gì phàn nàn. Sân tập chính thức chưa có buổi tập nên tôi chưa có gì để phát biểu" - anh khẳng định.
 
Theo kế hoạch, tối nay ĐT Saudi Arabia sẽ có buổi tập cuối cùng trước thềm trận đấu chính thức. Buổi tập này của đội sẽ diễn ra trên sân thi Mỹ Đình.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN