Cầu thủ 'sinh ra đã ở vạch đích' bị đội bóng Ngoại hạng Anh thanh lý hợp đồng

Không tìm được chỗ đứng ở Leicester Faiq Bolkiah, cháu ruột của Quốc vương Brunei đã bị đội bóng Ngoại hạng Anh thanh lý hợp đồng.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Leicester City mới đây đã công bố kế hoạch chuyển nhượng của mình, theo đó những gương mặt không đáp ứng được yêu cầu sẽ bị loại khỏi danh sách gia hạn hợp đồng. Đáng chú ý nhất trong số này chính là Faiq Jefri Bolkia cầu thủ được gắn mác 'giàu nhất thế giới' đã bị gạch tên.
 
Đây cũng không phải điều quá bất ngờ bởi gần 4 năm qua cháu trai của Quốc Vương Brunei không để lại nhiều dấu ấn, hầu hết Leicester City cho anh thi đấu ở giải đấu trẻ. Hiện tại, chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt đã cập nhật trạng thái của Faiq là “cầu thủ tự do”.
 

Hình ảnh: Cầu thủ 'sinh ra đã ở vạch đích' bị đội bóng Ngoại hạng Anh thanh lý hợp đồng số 1

Faiq Jefri Bolkiah chuẩn bị giải nghệ?

 
Đam mê bóng đá nhưng không tìm được chỗ đứng ở những đội bóng lớn, có lẽ Faiq Jefri Bolkia sẽ chuyển hướng đi học một ngành nghề khác. Được biết 'cầu thủ sinh ra đã ở vạch đích' này đang tìm kiếm một trường đại học ở Anh để theo nghiệp đèn sách.
 
Faiq Jefri Bolkiah sinh năm 1998 tại Mỹ, anh gây sốt bởi vẻ ngoài điển trai cùng gia thế cực khủng. Cầu thủ này được biết đến là cháu ruột của Quốc Vương Brunei Hassanal Bolkiah cùng khối tài sản kế thừa kế khổng lồ. Gia đình Faiq Jefri Bolkiah sở hữu nhiều bất động sản đắt giá, siêu xe cùng nhiều thú vui sang chảnh như...nuôi hổ, bởi vậy bóng đá với anh chỉ là một đam mê...
 
CP
 
 
HÀ NỘI FC | ĐẾ CHẾ ĐANG LUNG LAY
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN