Cầu thủ SLNA bất ngờ thành F2 của bệnh nhân Covid-19?

Theo khai báo y tế từ anh T.H.K, người này đi cùng chuyến bay với 1 bệnh nhân Covid-19 và có tiếp xúc với khá nhiều cầu thủ SLNA.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Thông tin từ báo Nghệ An cho hay, hệ thống giám sát dịch bệnh của tỉnh Nghệ An ghi nhận một trường hợp là anh T.H.K (27 tuổi), khai bao y tế tại phường Quang Trung. Anh K là người đi cùng chuyến bay từ Đà Nẵng về Vinh, chuyến bat này có một bệnh nhân tại Hà Tĩnh được ghi nhận dương tính với Covid-19 vào ngày 5/5, đây là trường hợp tái dương tính sau khi được điều trị và cách ly ở thời điểm nhập  cảnh từ Campuchia.
 
>>> Đông Á Thanh Hoá và HAGL chung tay trong chương trình từ thiện

>>> Nam Định thắng trên sân khách sau...1009 ngày

Hình ảnh: Cầu thủ SLNA bất ngờ thành F2 của bệnh nhân Covid-19? số 1

Một số cầu thủ SLNA có thể trở thành F2

Anh K ngồi hàng ghế số 5 còn bệnh nhân ngồi hàng ghế số 23, tuy vậy anh K vẫn có thể xem là trường hợp F1 của bệnh nhân. Theo khai báo, anh K có tiếp xúc gần với các hoạt động ăn sáng, cà phê cùng cầu thủ SLNA và có đến sân tập của đội bóng này, đương nhiên cầu thủ SLNA tiếp xúc với anh K cũng là F2. Được biết, ban huấn luyện đội bóng xứ Nghệ đã biết sự việc trên và vẫn đang chờ kết quả xét nghiệm của anh K cũng như chỉ đạo từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh.
 
Ở vòng 13 V.League, SLNA sẽ tiếp đón Hà Nội FC trên sân Vinh. Trong ngày 6/5, toàn đội Hà Nội FC cũng đã có mặt tại thành phố Vinh để chuẩn bị cho trận đấu này. Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào cho thấy trận đấu này sẽ bị hoãn. Trước đó, trận đấu giữa CAND và Huế ở giải hạng Nhất Quốc gia cũng đã bị hoãn khi đội bóng này bay cùng chuyến với F1 của bệnh nhân Covid-19.
 
Thậm chí, 4 cầu thủ của CAND có tên trong danh sách triệu tập của U22 Việt Nam trong những ngày tới đây có thể không được góp mặt do các quy định về phòng dịch. Hiện nhiều đội bóng tại V.League đang thắt chặt các quy định về sinh hoạt khi yêu cầu các cầu thủ hạn chế ra ngoài, tránh tiếp xúc không cần thiết khi giai đoạn 1 chỉ còn đúng 1 vòng đấu là kết thúc.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN