Cầu thủ Thanh Hoá báo tin vui sau Tết nguyên đán

Đội bóng xứ Thanh đã tập trung trở lại từ ngày mùng 4 Tết và HLV Petrovic khá hài lòng với sự chuyên nghiệp của phần đông học trò.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Chiều ngày mùng 4 Tết, CLB Đông Á Thanh Hoá chính thức tập trung trở lại và có buổi tập đầu tiên trong năm âm lịch Tân Sửu 2021. Do nhiều cầu thủ phải di chuyển quãng đường khá xa từ gia đình về đại bản doanh câu lạc bộ nên HLV Petrovic chỉ yêu cầu học trò chạy nhẹ phía ngoài đường piste cũng như tập các bài tập hồi phục cơ đơn giản.
 
>>> Kiatisak hay Công Phượng, ai mới là chìa khoá của HAGL?

>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

 
Hình ảnh: Cầu thủ Thanh Hoá báo tin vui sau Tết nguyên đán số 1

Thanh Hoá hội quân sau kì nghỉ Tết Tân Sửu

Đội bóng xứ Thanh có được quãng nghỉ 8 ngày từ ngày 26 tháng Chạp đến hết ngày mùng 3 Tết Tân Sửu. Ban đầu, kì nghỉ dự kiến chỉ có 6 ngày nhưng HLV Petrovic quyết định "lì xì" thêm 2 ngày khi nhận thấy V.League vẫn chưa hẹn ngày trở lại. Các cầu thủ cũng cần có được những món quà về mặt tinh thần là thời gian ở bên gia đình khi xuân về.
 
"Thú thực tôi không muốn để các cầu thủ nghỉ nhiều vì bản thân tôi có quá ít thời gian khi dẫn dắt đội bóng, đó là chưa kể đến dịch bệnh. Nhưng tôi từng có thời gian làm việc ở Trung Quốc và sau đó là Việt Nam nên tôi hiểu sự quan trọng của kì nghỉ Tết với các bạn. Tôi muốn họ thực sự thoải mái về mặt tinh thần, còn bản thân tôi hằng ngày vẫn làm việc ở câu lạc bộ và chỉ nghỉ chừng 3-4 ngày ở một khu nghỉ dưỡng", HLV Petrovic chia sẻ.
 
Hình ảnh: Cầu thủ Thanh Hoá báo tin vui sau Tết nguyên đán số 2

HLV Petrovic chỉ yêu cầu học trò tập nhẹ

Nhìn chung, các cầu thủ Thanh Hoá giữ được mức cân nặng ổn định và không có dấu hiệu mất kiểm soát cân nặng sau kì nghỉ Tết. Lãnh đạo đội bóng này không đưa ra bất kì quy chế xử phạt nào liên quan đến việc tăng hay giảm cân, họ đề cao ý thức tự giác và chuyên nghiệp của các cầu thủ. Ai không theo kịp các bài tập chắc chắn sẽ gặp không ít "rắc rối" với ông thầy khó tính của mình.
 
Trong những ngày tới đây, khi bắt đầu các bài tập với bóng, nhiều khả năng CLB Đông Á Thanh Hoá sẽ tiếp tục tập ở một sân được thuê trong thành phố nhằm tiếp tục quá trình bảo dưỡng mặt sân. Sau đó, sân tập sẽ được tiến hành nâng cấp và xây dựng từ một sân có sẵn nhằm đảm bảo mặt sân chính không bị "cày nát" như thời gian trước đây.
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN