Cầu thủ trẻ Thanh Hoá...hoang mang vì được triệu tập vào U23 Việt Nam

Trung vệ Hữu Lâm của Thanh Hoá thậm chí vẫn cho rằng bị đồng đội trêu trọc khi nghe tin mình được triệu tập vào U23 Việt Nam.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Dù không có cầu thủ nào trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam dự King's Cup 2019, nhưng trong thành phần U23 Việt Nam, Thanh Hoá vẫn đóng góp 2 cầu thủ đó là Nguyễn Hữu Lâm và Nguyễn Trọng Hùng. Trường hợp của Trọng Hùng sẽ không gây ra nhiều người bất ngờ bởi phong độ của tiền vệ này là rất cao trong thời gian gần đây, nhưng Hữu Lâm lại là sự lựa chọn được xem là "không ngờ tới" của HLV Park Hang Seo.
 
>>> Danh sách U22 Việt Nam: Chờ Martin Lo, có sao trẻ Thanh Hoá, Nam Định

>>> Ông Park gọi Trọng Hoàng, ngoại lệ cho một siêu chiến binh

 
Hình ảnh: Cầu thủ trẻ Thanh Hoá...hoang mang vì được triệu tập vào U23 Việt Nam số 1

Hữu Lâm đã có màn ra mắt V.League

Trong quá khứ, Hữu Lâm từng là cầu thủ của đội U19 Việt Nam giành vé đến FIFA U20 World Cup. Tuy nhiên, sự nghiệp của tài năng trẻ này cũng bị chững lại đáng kể khi anh không cạnh tranh được với quá nhiều trung vệ đã thành danh của Thanh Hoá khi đội bóng này sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh và mua sắm liên tục.
 
Trước thềm mùa giải 2019, Hữu Lâm mới chính thức được đưa vào kế hoạch nhân sự của HLV Nguyễn Đức Thắng. Anh đã được ra sân trong trận đấu giữa Thanh Hoá và Than Quảng Ninh và đó cũng là màn ra mắt chính thức của trung vệ sinh năm 1998 với khán giả cả nước.
 
Nhưng đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho Hữu Lâm tỏ ra...hoang mang khi nhận tin mình được triệu tập vào đội U22 Việt Nam: "Buổi sáng nay em có một vài việc riêng nên chưa cầm đến điện thoại, vả lại em cũng không nghĩ mình có cơ hội được triệu tập nên vẫn chỉ nghĩ đến việc tập luyện và chờ cơ hội được ra sân vào cuối tuần. Lúc các bạn trong đội nói rằng em được triệu tập, em thực sự chỉ nghĩ họ đang trêu chọc mình".
 
"Em mới chỉ thi đấu đúng một trận tại V.League và cũng không phải trận đấu em đá thực sự tốt nên em không tin lắm cho đến khi đọc được danh sách này. Em sẽ cố gắng hết khả năng có thể để không phải hối tiếc", cầu thủ trẻ của Thanh Hoá tỏ ra quyết tâm.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN