Cầu thủ U21 Đồng Tháp bối rối ngày lên tuyển U22 Việt Nam

Trung vệ Hoàng Duy khá bối rối khi đứng trước nhiều câu hỏi của truyền thông trong ngày lên tuyển U22 Việt Nam.

>> LS V.League 2021: Hải Phòng có nguy cơ không được đá sân nhà vì tình trạng xuống cấp
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Thua trận thứ 2 liên tiếp, Hà Nội xếp bét bảng ở V.League 2021
8
Trong thành phần 48 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam lần này, có một cầu thủ ít người biết đến nhưng lại có "thân phận" đặc biệt, đó là trung vệ Nguyễn Hoàng Duy. Cầu thủ này chính là đội trưởng của lứa U21 Đồng Tháp từng dính bê bối cá cược bóng đá các trận đấu tại giải U21 Quốc gia 2019. Đương nhiên, Hoàng Duy đứng ngoài cuộc và tài năng của anh được nhìn nhận với tấm vé lên tuyển.
 
>>> Thanh Hoá và kí ức khó quên vể thảm bại 8 bàn không gỡ tại Đồng Nai

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: Cầu thủ U21 Đồng Tháp bối rối ngày lên tuyển U22 Việt Nam số 1

Hoàng Duy được triệu tập lên tuyển U22 Việt Nam

"Các thầy ở CLB Đồng Tháp động viên tôi rất nhiều khi biết tin tôi được lên tuyển U22 Việt Nam lần này. Tôi thực sự rất vinh dự khi được HLV Park Hang Seo triệu tập trong đợt lần này. Các thầy động viên tôi hãy cứ thoải mái và cố gắng thể hiện mình. Tôi thì rất muốn học hỏi thêm nhiều điều từ các đồng đội cũng như thầy Park", Nguyễn Hoàng Duy nói với truyền thông ngày 22/8.
 
Mùa này, Hoàng Duy đã có 6 trận ra sân cho Đồng Tháp ở giải hạng Nhất Quốc gia, bởi vậy trung vệ này cho biết anh và nhiều đồng đội khác không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm cảm giác thi đấu. Vấn đề lớn nhất là việc làm quen với triết lý và cách huấn luyện của ông Park và không chỉ Hoàng Duy mà nhiều cầu thủ khác đang phải nỗ lực liên tục.
 
"Như ở trận đấu tập hôm qua, thầy Park cùng các trợ lý nhắc nhở và hướng dẫn rất nhiều, trong khi đó ở CLB thì tôi và các bạn được thoải mái thi đấu. U22 Việt Nam mới tập trung, nhiều bạn cũng chỉ mới luyện tập trở lại nên trận đối kháng hôm qua thầy Park chỉ cho đá 60 phút. Cuối buổi, thầy cũng nhắc nhở cầu thủ tự tin cầm bóng, trao đổi thông tin nhiều hơn khi thi đấu và động viên toàn đội cố gắng trong những ngày tiếp theo", Hoàng Duy cho biết.
 
Để có được một suất "cứng" ở U22 Việt Nam, Hoàng Duy sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều cái tên nổi bật như Đặng Văn Tới, Âu Dương Quân, Bùi Hoàng Việt Anh, Tiêu Exal. Hoàng Duy được xem là cầu thủ quan trọng của Đồng Tháp, được ra sân thi đấu liên tục và đây là cơ hội để anh có thể duy trì phong độ ổn định trong thời gian tới.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN