Cầu thủ U22: Mong ĐT Việt Nam tiến xa ở vòng loại World Cup 2022

Tiền vệ Phạm Văn Luân của ĐT U22 Việt Nam tự hào khi được hội quân song song cùng với ĐT Việt Nam. Anh mong muốn thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu xuất sắc và giành vé đi tiếp tại vòng loại world Cup 2022.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Nhằm chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 cũng như vòng loại U23 châu Á, sáng nay ĐT U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Như thường lệ, dưới sự chỉ đạo của trợ lý Kim Han Joon, cả đội tập từ 10 giờ 30 đến 11 giờ 30.
 
>>> Tuyển thủ U22 Việt Nam không ngại đội nắng tập giữa trưa
>>> ĐT U22 Việt Nam tiếp tục đội nắng rèn chiến thuật
 
Đại diện ĐT U22 Việt Nam trả lời phỏng vấn sáng nay là tiền vệ Phạm Văn Luân. Cầu thủ thuộc biên chế Sài Gòn thường xuyên được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách tập trung của U22. Dù được chơi ở vị trí sở trường nhưng Văn Luân thừa nhận, điểm yếu của mình là thể lực chưa tốt và tranh chấp bóng còn yếu.

Ngoài ra, khi nói về việc phải tập luyện giữa thời tiết buổi trưa của Hà Nội, cầu thủ người Khánh Hòa cho biết, đây không phải vấn đề lớn. Anh chia sẻ: "ĐT 22 Việt Nam có nhiều cầu thủ mới, bài tập mới. Những bài tập này khác nhiều so với ở CLB, bởi vậy không chỉ tôi mà mọi người ai cũng phải cố gắng rất nhiều.
 
Hình ảnh: Cầu thủ U22: Mong ĐT Việt Nam tiến xa ở vòng loại World Cup 2022 số 1
Phạm Văn Luân mong ĐT Việt Nam tiến xa ở vòng loại World Cup 2022
 
Chúng tôi phải tập làm quen với thời tiết Hà Nội, thời tiết nắng nóng ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực của cầu thủ. Tuy nhiên đợt tập trung này để ban huấn luyện rà soát, đánh giá tìm nhân tố tốt nhất nên tôi luôn cố gắng hết sức hoàn thành bài tập".
 
Ở đợt lần tập trung lần này, ĐT U22 Việt Nam tập trung và tập luyện song song cùng với ĐT Việt Nam. Được tập luyện cùng những cầu thủ hàng đầu Việt Nam, Văn Luân cảm thấy tự hào và có thêm động lực để phấn đấu.
 
Thời gian diễn ra vòng loại World Cup 2022 sắp đến gần. Tiền vệ sinh năm 1999 bày tỏ mong muốn với các đàn anh: "Tôi rất mong HLV Park Hang Seo sẽ cùng ĐT Việt Nam vào đến vòng loại cuối cùng của World Cup 2022".
 
Một số hình ảnh của buổi tập:
 
Hình ảnh: Cầu thủ U22: Mong ĐT Việt Nam tiến xa ở vòng loại World Cup 2022 số 2
 
Hình ảnh: Cầu thủ U22: Mong ĐT Việt Nam tiến xa ở vòng loại World Cup 2022 số 3
 
 
 
Hình ảnh: Cầu thủ U22: Mong ĐT Việt Nam tiến xa ở vòng loại World Cup 2022 số 4
 
Hình ảnh: Cầu thủ U22: Mong ĐT Việt Nam tiến xa ở vòng loại World Cup 2022 số 5
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN