Cầu thủ V.League được VPF tăng cường "áo giáp"

Công ty bảo hiểm Bưu điện (PTI) tiếp tục kí hợp đồng hợp tác với VPF trong việc bảo hiểm chấn thương cho các cầu thủ thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8
Chiều ngày 18.2, buổi lễ kí kết hợp đồng hợp tác giữa công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã được diễn ra tại Hà Nội. Suốt 5 năm vừa qua, PTI vẫn là đơn vị đồng hành với các giải bóng đá chuyên nghiệp như V.League, giải hạng Nhất và cúp Quốc gia.
 
Hình ảnh: Cầu thủ V.League được VPF tăng cường áo giáp số 1

PTI và VPF trải qua 5 năm liên tiếp hợp tác trong lĩnh vực bảo hiểm cho cầu thủ

PTI đã tham gia hỗ trợ kinh phí cho hàng trăm ca chấn thương của các cầu thủ, giúp mỗi cầu thủ và các đội bóng yên tâm hơn trong quá trình thi đấu. Đây là những nỗ lực của VPF cũng như nhà tài trợ trong quá trình phát triển bóng đá Việt Nam, hướng tới sự chuyên nghiệp bên trong và bên ngoài sân cỏ.
 
Tại buổi lễ, ông Đoàn Kiên – Phó TGĐ PTI chia sẻ “Bảo hiểm PTI luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các cầu thủ, trọng tài trong thời điểm khó khăn khi không may gặp phải chấn thương, kịp thời chi trả các chi phí y tế cũng như có những sự hỗ trợ tốt nhất để các cầu thủ nhanh chóng phục hồi chấn thương. Qua nhiều năm đồng hành, tôi tin rằng sự hợp tác giữa Bảo hiểm PTI và VPF đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần tạo nền móng vững chắc cho các giải đấu chuyên nghiệp”.
 
Hình ảnh: Cầu thủ V.League được VPF tăng cường áo giáp số 2

Đại diện nhà tài trợ PTI cam kết đồng hành cùng các giải chuyên nghiệp Quốc gia

Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty VPF cho biết: “Trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại hệ thống các giải chuyên nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đối với Công ty VPF. Sự đồng hành của Bảo hiểm PTI cùng với Công ty VPF, trong việc xây dựng các chương trình bảo hiểm dành riêng cho các cầu thủ, trọng tài tại hệ thống các Giải Bóng đá chuyên nghiệp góp phần giúp các cầu thủ, trọng tài yên tâm cống hiến, chủ động phát triển sự nghiệp, các CLB được chia sẻ nỗi lo về mặt tài chính khi không may có cầu thủ gặp chấn thương. 
 
Đại diện VPF tiết lộ mỗi mùa giải có gần 900 cầu thủ, trọng tài, giám sát được Bảo hiểm PTI bảo vệ, góp phần rất lớn cho thành công của các giải đấu. Nhiều cầu thủ ngôi sao như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Trọng Hùng,...đều đã nhận được hỗ trợ lớn từ PTI khi gặp chấn thương nặng trong quá trình thi đấu V.League.
 
Mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2022 sẽ khởi tranh từ ngày 25/02/2022 đến ngày 20/11/2022, hiện đang rất được chờ đón với những trận cầu hấp dẫn sau gần một năm các sân cỏ thiếu vắng các trận cầu đỉnh cao do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Mùa giải 2022 sẽ có tổng cộng 325 trận đấu thuộc hệ thống ba giải đấu: V.League 1, Hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia. 
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN