CĐV Thanh Hoá nhận quà đặc biệt trước trận đấu với B.Bình Dương

Đội bóng xứ Thanh đã quyết định dành tặng 2000 tấm vé xem trận đấu với B.Bình Dương cho cổ động viên tại khu vực phía Nam.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Những thay đổi theo hướng tích cực gần đây của CLB Thanh Hoá mang lại nhiều sự hy vọng cho những người yêu mến đội bóng này trước thềm V.League 2021. Chưa thể chắc chắn rằng Thanh Hoá sẽ chạm đến cột mốc nào ở mùa giải mới nhưng ít nhất, họ có quyền hy vọng vào những kế hoạch dài hơi với sự xuất hiện của HLV Ljupko Petrovic.
 
>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

>>> HLV Petrovic nói gì trong ngày mắt CLB Thanh Hoá?

 
Hình ảnh: CĐV Thanh Hoá nhận quà đặc biệt trước trận đấu với B.Bình Dương số 1

CĐV Thanh Hoá tạo ra hình ảnh đẹp ở phía Nam

Đáp lại tình cảm từ người hâm mộ, ban lãnh đạo mới của đội bóng quyết định dành tặng "món quà" nhân ngày V.League chính thức khai màn. Theo đó, đội bóng xứ Thanh đã chi tiền mua 2000 tấm vé vào sân Gò Đậu trong cuộc đọ sức giữa B.Bình Dương và Thanh Hoá tại vòng 1 V.League 2021. Đây là số lượng vé kỷ lục từng được dành tặng đến các cổ động viên.
 
Trên thực tế, trận đấu diễn ra vào ngày thứ 7 là thời gian nghỉ nên lượng cổ động viên đến sân ủng hộ Thanh Hoá khả năng sẽ còn cao hơn mốc 2000 người. Đây sẽ là nguồn lực vô cùng to lớn về mặt tinh thần cho thầy trò HLV Petrovic trước trận đấu được đánh giá là không hề dễ dàng với B.Bình Dương.
 
Cũng trong buổi lễ xuất quân của đội bóng đất Thủ, tân HLV Phan Thanh Hùng quyết định trao tấm băng đội trưởng cho tiền đạo Faye Pape Omar thay vì Nguyễn Tiến Linh. Đây sẽ là trận đấu vô cùng duyên nợ với tiền đạo người Senegal khi anh một lần nữa gặp lại đội bóng mà mình đã từng "dành cả thanh xuân để chơi bóng" là Thanh Hoá.
 
Cuộc đọ sức giữa B.Bình Dương và Thanh Hoá diễn ra vào lúc 17h00 ngày 16/1 trên sân Gò Đậu.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN