CĐV xứ Thanh muốn biến Gò Đậu thành sân nhà

CĐV Thanh Hoá hứa hẹn sẽ tạo nên một màu vàng rực lửa để cổ vũ cho đội bóng quê hương ngay tại sân nhà của B.Bình Dương.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Sau 2 trận thua liên tiếp, Thanh Hoá tiếp tục có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Gò Đậu trước B.Bình Dương. Đội bóng xứ Thanh đang đối mặt với những thiếu hụt về mặt lực lượng nên kết quả trên phần nào được giải thích dù họ mới trải qua chuỗi 4 trận bất bại trước đó.
 
>>> Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

>>> Derby xứ Nghệ tại LS V.League: Câu thương, câu đợi, câu chờ...

 
Hình ảnh: CĐV xứ Thanh muốn biến Gò Đậu thành sân nhà số 1

CĐV Thanh Hoá diễu hành trước trận gặp Sài Gòn FC

Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến nhiệt huyết của khán giả xứ Thanh ở phía Nam. Do đặc thù có rất nhiều người dân xa quê làm việc ở các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM, các trận đấu này Thanh Hoá thường có rất đông CĐV đến tiếp lửa. Thậm chí, việc họ lấn át các đội chủ nhà là điều không hiếm gặp.
 
Khoảng 1 tuần nay, chủ tịch hội CĐV bóng đá Thanh Hoá - ông Lê Thanh Hoàn đã có mặt để kêu gọi các CĐV đến ủng hộ đội bóng ở thời điểm khó khăn. Với CĐV Thanh Hoá, những trận đấu của đội bóng quê hương tại phía Nam là dịp để họ gặp gỡ đồng hương, chia sẻ nỗi niềm. Hơn nữa, tình cảm lớn lao của họ dành cho đội bóng đã được thể hiện nhiều năm qua.
 
Theo tìm hiểu phóng viên của Thể thao TP.HCM, sẽ có khoảng 8000 CĐV Thanh Hoá trực tiếp đến sân Gò Đậu. Đây là con số vô cùng ấn tượng của một đội bóng khi phải thi đấu trên sân khách mà gần như chỉ có Thanh Hoá và người hàng xóm SLNA có thể làm được.
 
Lúc này, Thanh Hoá có được 10 điểm và tạm xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. 1 điểm có thể là mục tiêu mà thầy trò HLV Nguyễn Thành Công hướng đến.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN