Chắc chắn sẽ duy trì CLB bóng đá Thanh Hoá

Không có chuyện CLB Thanh Hoá sẽ giải thể và đội bóng xứ Thanh sẽ tiếp tục chinh chiến tại V.League 2019.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Sau một vài năm thi đấu khá thành công tại V.League, bóng đá Thanh Hoá tiếp tục phải đối mặt khó khăn. Sau sự ra đi của nhà tài trợ, đội bóng này vẫn đang nợ lương các cầu thủ trong quãng thời gian 4 tháng qua và hàng loạt ngôi sao như Omar, Thanh Thắng, Hoàng Thinh, Minh Tuấn,...đã nói lời chia tay.
 
>>>  Cầu thủ CLB Thanh Hoá bị nợ 4 tháng lương, UBND tỉnh gửi công văn hoả tốc
 
 
Hình ảnh: Chắc chắn sẽ duy trì CLB bóng đá Thanh Hoá số 1

Hoàng Anh Tuấn (áo vàng) là em trai của tiền đạo Hoàng Đình Tùng

Như đã thông tin, trong ngày 29/12, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá - ông Phạm Đăng Quyền đã gửi công văn hoả tốc yêu cầu các sở ban ngành liên quan phải hoàn tất việc tiếp nhận đội bóng trở về Tỉnh trong ngày 31/12/2018. Ít nhiều, đây là động thái cho thấy rằng sự quan tâm của lãnh đạo địa phương này với bóng đá vẫn còn rất lớn.
 
Cũng theo một số nguồn tin uy tín mà Thể thao TP.HCM có được, tất cả các thành viên CLB bóng đá Thanh Hoá đã nhận được một lời hứa sẽ thanh toán những khoản tiền còn thiếu sau khi trở lại tập trung. Đồng thời, chỉ có một số vị trí là các cầu thủ không sinh ra và lớn lên tại Thanh Hoá được bật xanh tìm bến đỗ mới, còn các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo CLB như Văn Thắng, Minh Tùng, Thế Dương, Xuân Cường, Tiến Dũng, Xuân Hưng...không hề nhận được tín hiệu kể trên.
 
Từ năm 2015, tỉnh Thanh Hoá đã đưa bóng đá vào Nghị quyết của tỉnh, đây là điều hiếm gặp đối với các đội bóng vẫn còn liên quan đến ngân sách. Với động thái về mặt nhân sự và chuyển nhương kể trên, rất có thể CLB Thanh Hoá sẽ chuyển hướng sử dụng cầu thủ trẻ bản địa và chỉ ưu tiên giữ chân những cầu thủ thành danh gốc Thanh Hoá nhằm tạo ra bản sắc và tinh thần trong lối chơi cũng như đội bóng sẽ mang hình ảnh đặc trưng địa phương.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN