Chân dài bóng chuyền Việt Nam hoang mang với câu hỏi trên truyền hình

Khá nhiều chân dài bóng chuyền Việt Nam cảm thấy hoang mang, khó hiểu với câu hỏi về môn thể thao của mình trong một gameshow truyền hình phát sóng vào tối 22/10.

>> ĐT Việt Nam chính thức bật khỏi top 100 thế giới
>> Công Phượng: ĐT Việt Nam thua nhưng học được điểm tốt từ đối thủ
>> ĐT Việt Nam không ai có đủ sức công phá như Công Phượng - Tiến Linh
8
Theo đó, trong chương trình truyền hình "Tường lửa" phát sóng tối 22/10 trên VTV3 với sự tham dự của hai khách mời là Á hậu 1 Kiều Loan và Á hậu 2 Tường San của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Đáng chú ý, chương trình đã đặt ra một câu hỏi liên quan đến bóng chuyền với nội dung: "Trong môn bóng chuyền, cầu thủ đứng ở khu vực dưới lưới được gọi là gì?", kèm theo phương án lựa chọn gồm: A. Đối chuyền và B. Phụ công. Hai người đẹp này đã trả lời đáp án A, sau đó MC Trường Giang thông báo chính xác.
 
Hình ảnh: Chân dài bóng chuyền Việt Nam hoang mang với câu hỏi trên truyền hình số 1

Câu hỏi trong chương trình Tường lửa khiến nhiều VĐV bóng chuyền hoang mang

Tuy nhiên, câu hỏi kể trên lại gây hoang mang, khó hiểu cho chính những VĐV bóng chuyền chuyên nghiệp Việt Nam. Theo đó, ở trang cá nhân của mình chủ công Đinh Thị Thúy đang thuộc biên chế Kinh Bắc Bắc Ninh đã đăng tải bức ảnh câu hỏi của chương trình cùng dòng trạng thái: "Mình bóng chuyền mà cũng không hiểu câu hỏi luôn".
 
Phía dưới Hoa khôi Lê Thanh Thúy hiện chơi cho Ngân hàng Công Thương cũng không khỏi ngỡ ngàng. Cô bày tỏ: "Câu hỏi thật rối não. Cái này người nào đề ra thì tự trả lời thôi". Còn chủ công Bùi Thị Huệ bình luận: "25 năm trong nghề mà mình không đoán ra đáp án chính xác, đến lúc bạn hoa hậu trả lời đối chuyền mới giật mình ấy, hại não quá em".

>>> MC Diệp Chi lên tiếng bảo vệ Quán quân Đường lên đỉnh Olympia
>>> Danh tính chủ nhân của dàn siêu xe xịn xò trong "Rap Việt"

Cựu VĐV Phạm Thị Yến, người đang trong thành phần Ban huấn luyện Thông tin Liên Việt Postbank cũng thấy hại não chẳng kém. Cô viết: "Không liên quan tới nhau em ơi, soạn câu hỏi bị sai từ, và chưa đủ cho câu hỏi, giữa lưới thì người ta xoay đội hình thì vị trí nào cũng có thể đứng giữa lưới mà. Xoắn não em à".
 
Bên cạnh đó, nữ trung tá quân đội này còn phân tích thêm yếu tố chuyên môn về vị trí của bóng chuyền, cô viết: "Trên lưới là người tấn công, người phòng thủ trên lưới (chắn bóng). Còn dưới lưới là chưa được nhảy lên làm việc như người trên lưới và làm những việc còn lại như: chuyền 1, phòng thủ, yểm hộ...".
 
Quay trở lại chương trình, vượt qua các câu hỏi hai cô nàng Á hậu đã mang về số tiền 115.015.000 VNĐ. Theo chia sẻ, Kiều Loan và Tường San quyết định sử dụng tiền thưởng này nhằm mục đích ý nghĩa giúp đỡ nhân vật chương trình “Điều ước thứ 7” và các hoàn cảnh khó khăn.

VIDEO: HÀ NỘI VÀ HÀNH TRÌNH LÊN NGÔI Ở CÚP QUỐC GIA

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN