Chelsea thiết quân luật, cầu thủ có thể mất... nửa tỷ nếu đi tập muộn

Các thành viên Chelsea sẽ phải lãnh chịu án phạt cực nặng nếu vi phạm các quy định nội bộ do ban huấn luyện đề ra.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
Theo một bài post rò rỉ trên Twitter mới đây, HLV của Chelsea - ông Frank Lampard đã ban hành hàng loạt quy định nghiêm khắc áp dụng cho các cầu thủ đội 1 và đội trẻ của mình để rèn luyện kỷ luật của CLB. Mọi sai lầm các học trò của Frank Lampard đều phải trả giá bằng tiền mặt.
 
>>Mohamed Salah vắng mặt trong ĐTQG vì chấn thương
>>Bayern Munich nghiêm khắc treo án phạt cho 'viên ngọc thô' 20 tuổi
 
Hình ảnh: Chelsea thiết quân luật, cầu thủ có thể mất... nửa tỷ nếu đi tập muộn số 1
HLV Frank Lampard
 
Theo đó, trong buổi tập, nếu cầu thủ Chelsea đến muộn, họ sẽ phải nộp phạt số tiền là 20.000 bảng Anh (gần 600 triệu đồng). Con số này có thể bằng 1/2 hoặc 1/3 mức lương tuần của một cầu thủ trẻ đội 1.
 
Với những cầu thủ vắng mặt ở buổi tập vì bệnh hoặc chấn thương mà không báo cáo trước 1 ngày sẽ phải đóng 10 000 bảng cho án phạt . Nếu đến muộn trong các buổi trị liệu chấn thương, khám sức khỏe hoặc giờ khởi hành lên đường thi đấu, họ sẽ mất 2,500 bảng.
 
Vị HLV người Anh cũng nghiêm cấm các cầu thủ sử dụng điện thoại trong bữa ăn, để tăng sự tập trung và tính đoàn kết trong đội. Chỉ cần chuông điện thoại reo trong giờ ăn, các chàng trai của Chelsea sẽ phải nộp phạt 1000 bảng.
 
Số tiền phạt sẽ tăng lên gấp đôi nếu cầu thủ không thanh toán trong vòng 14 ngày. Toàn bộ tiền phạt thu được sẽ được xung vào công quỹ CLB và các quỹ từ thiện.

Mặc dù chỉ hình ảnh được lan truyền trên mạng chưa được kiểm chứng nhưng rất nhiều người tin rằng nội dung của bản danh sách "Các hình phạt dành cho cầu thủ Chelsea mùa 2019-20" này là chính xác. Bản danh sách có chữ ký của Frank Lampard.
 
 
 MT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN