Chia tay Chevaughn Walsh, Thanh Hoá đón Gramoz Kurtaj

Đội bóng xứ Thanh nói lời chia tay với tiền đạo Chevaughn Walsh và họ lập tức kí vào bản hợp đồng với tiền vệ Gramoz Kurtaj.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Trước thềm V.League 2021, CLB Đông Á Thanh Hoá chính thức "chốt" danh sách với 4 ngoại binh bao gồm Jose Pinto, Hoàng Vũ Samson, Epassi và Chevaughn Walsh. Sau 2 trận đầu tiên, tân binh Jose Pinto phần nào thể hiện được năng lực chuyên môn thì Chevaughn Walsh lại cho thấy một phong độ không thực sự tốt.
 
>>> Nam Định chọn nhà vô địch châu Phi thay Gramoz
 
Hình ảnh: Chia tay Chevaughn Walsh, Thanh Hoá đón Gramoz Kurtaj số 1

Thanh Hoá chia tay Walsh

Anh chưa có được bất kì bàn thắng nào cho Thanh Hoá trong cả 5 trận giao hữu lẫn 2 trận đấu chính thức. Tiền đạo này không phù hợp với lối chơi mà HLV Petrovic đang xây dựng cho đội bóng xứ Thanh. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc lãnh đạo đội bóng này và Walsh đã quyết định đi đến việc thanh lý hợp đồng trước thời hạn.
 
Trên thực tế, Chevaughn Walsh là cầu thủ khá chuyên nghiệp khi anh nỗ lực giảm đến 12 kilogam chỉ trong vòng hơn 1 tháng. Nhưng như vậy thì tiền đạo người Jamaica vẫn còn nặng đến hơn 90 kilogam và như thế là không đủ để anh có được sự thanh thoát khi thi đấu. Được biết, đã có ít nhất 2 đội bóng đã bước đầu có những tiếp xúc với cầu thủ từng ghi được 10 bàn thắng ở V.League 2020.
 
Chia tay Chevaughn Walsh, Thanh Hoá cũng sớm tìm được người thay thế đó chính là tiền vệ Gramoz Kurtaj. Cầu thủ người Kosovo từng từng thi đấu cho nhà cựu Á quân ở mùa giải 2019, anh không để lại nhiều ấn tượng và phong độ cũng có phần bất ổn. Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn khả dĩ nhất vào lúc cho Thanh Hoá khi việc nhập cảnh cho cầu thủ mới gần như là bất khả thi vào thời điểm cuối năm âm lịch 2020.
 
Ở vòng 3, Gramoz Kurtaj sẽ có màn chạm trán với chính đội bóng cũ Nam Định, nơi anh vừa gặp "lùm xùm" nơi hậu trường với câu chuyện "bệnh ngôi sao" được phía đội bóng thành Nam công bố.
 
TS
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN