Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng?

HLV Phan Thanh Hùng đã chính thức nói lời chia tay Than Quảng Ninh sau 5 mùa giải gắn bó.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Than Quảng Ninh đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước thềm V.League 2021, các trụ cột lần lượt nói lời chia tay, tài chính bất ổn khiến đội bóng đứng trước nguy cơ giải thể. Dù đã nhận được sự hậu thuẫn từ phía lãnh đạo nhưng HLV Phan Thanh Hùng vẫn quyết định dứt áo ra đi. Nguyên nhân là bởi ông không hài lòng với kế hoạch của đội bóng trong tương lai.
 
>>> HAGL và Hà Nội FC mang đội bóng mới thành lập dự VCK U15 Cúp Quốc gia
>>> Trọng tài lại gây tranh cãi ở U21 Quốc gia 2020
 
Vị thuyền trưởng của đội bóng đất Mỏ chia sẻ trước cuộc gặp với lãnh đạo rằng "V-League 2021 còn một tháng nữa khởi tranh. Nhưng Quảng Ninh hiện còn 12 cầu thủ, trong đó có bốn người chấn thương. Nếu không có kế hoạch nhanh chóng chiêu mộ nhân sự, tôi sẽ không thể làm gì được". 
 
Hình ảnh: Chia tay Than Quảng Ninh, đâu sẽ là bến đỗ mới của HLV Phan Thanh Hùng? số 1

HLV Phan Thanh Hùng không thể tiếp tục ở lại Than Quảng Ninh

 
Cuộc khủng hoảng tài chính đã được cam kết giải quyết, nhưng để đầu tư lực lượng nhân sự lớn cho mùa giải mới là rất khó với Than Quảng Ninh ở thời điểm hiện tại. Chính bởi lý do đó đội chủ sân Cẩm Phả quyết định đôn một số cầu thủ thuộc lứa U21 lên đội 1. Tuy nhiên theo HLV Phan Thanh Hùng cầu thủ trẻ Quảng Ninh quá non kinh nghiệm, bản thân họ cũng không thi đấu tốt ở sân chơi U21 Quốc Gia, chưa chơi chuyên nghiệp thì không thể làm gì được ở đấu trường khắc nghiệt như V.League. Điều này đẩy ông thầy người Đà Nẵng vào thế khó.
 
Hiện tại Than Quảng Ninh đang đuối quân trầm trọng, họ thậm chí phải đá tập với... đội bóng của CĐV vì không đủ lực lượng. Bản thân mức lương HLV Phan Thanh Hùng nhận được cũng cao nên ông chấp nhận ra đi dù hợp đồng vẫn còn thời hạn 1 năm. 
 
Trước đó HAGL cũng đã ngỏ ý chiêu mộ nhưng HLV Phan Thanh Hùng từ chối do vẫn còn mặn nồng với đội bóng vùng mỏ. Hiện bến đỗ tiếp theo của ông thầy này vẫn đang được bỏ ngỏ!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN