Chiến dịch “Vơi bớt nỗi lo”: Hỗ trợ người khó khăn trong mùa Covid-19

Nhóm dễ thương (nhóm nhỏ CT5 - DHL) tổ chức chiến dịch thiện nguyện “Vơi bớt nỗi lo” nhằm trao quà tới những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

>> Quang Hải nói gì về hành động ăn mừng kiểu Cristiano Ronaldo?
>> Bí quyết nào đã giúp Quang Hải hồi sinh?
>> Cúp Quốc gia và bước đệm sống còn cho V.League
8

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, những người dân nghèo lại càng khó khăn hơn, họ mất khả năng chi trả cho cuộc sống hàng ngày. Nhận thấy được điều đó, nhóm dễ thương (nhóm nhỏ CT5 - DHL) phát động chiến dịch “Vơi bớt nỗi lo” từ ngày 18 – 29/4/2020 với mong muốn san sẻ gánh nặng, chung tay giúp đỡ những người bán vé số, người nhặt ve chai, bán hàng rong, xe ôm, bảo vệ....bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, không có thu nhập hàng ngày vượt qua giai đoạn này.

Hình ảnh: Chiến dịch “Vơi bớt nỗi lo”: Hỗ trợ người khó khăn trong mùa Covid-19 số 1

Hình ảnh: Chiến dịch “Vơi bớt nỗi lo”: Hỗ trợ người khó khăn trong mùa Covid-19 số 2

Theo đó, mỗi phần quà trị giá khoảng 200.000 đồng, gồm các mặt hàng phục vụ trực tiếp cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày gồm: gạo, mì gói, đường, dầu ăn... góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực cho họ. Những phần quà có giá trị không nhiều, nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời, qua đó sẻ chia gánh nặng với những mảnh đời khó khăn vượt qua cơn đại dịch.

Hình ảnh: Chiến dịch “Vơi bớt nỗi lo”: Hỗ trợ người khó khăn trong mùa Covid-19 số 3

Hình ảnh: Chiến dịch “Vơi bớt nỗi lo”: Hỗ trợ người khó khăn trong mùa Covid-19 số 4

Theo đại diện của Nhóm dễ thương, trong đợt 1 nhóm đã phát được 244 phần quà và dự kiến đợt 2 sẽ phát tiếp 200 phần nữa. Nhiều người vô cùng phấn khởi khi nhận được những phần quà ý nghĩa. Hy vọng thông qua chiến dịch này sẽ là động lực giúp nhiều người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn dịch bệnh.

Hình ảnh: Chiến dịch “Vơi bớt nỗi lo”: Hỗ trợ người khó khăn trong mùa Covid-19 số 5

Nguyễn Anh

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Từ khóa :