CHÍNH THỨC: ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách đấu Play Off Futsal World Cup 2021

HLV Phạm Minh Giang đã chốt danh sách 14 cầu thủ tham dự trận Play Off tranh vé dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021.

>> HLV Park Hang Seo nhắc khéo VFF chuyện gia hạn hợp đồng
>> Kiến nghị điều chỉnh suất lên - xuống hạng V.League 2021
>> Xuân Trường thách thức ngoại binh HAGL
8
Trước trận Play Off tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021 với ĐT Futsal Lebanon, HLV Phạm Minh Giang đã chốt danh sách 14 cầu thủ cuối cùng. Theo đó 3 gương mặt bị loại khỏi ĐT Futsal Việt Nam là thủ thành Mai Xuân Hiệp, pivo Nguyễn Anh Quý và ala Lý Đăng Hưng.
 
Những ngày qua ĐT Futsal Việt Nam đã tích cực rèn điểm mạnh, điểm yếu và đồng thời lãnh đạo liên tục động viên tinh thần cho các cầu thủ. Hiện toàn đội rất hứng phấn để hướng tới tấm vé dự FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, BTC đã yêu cầu các đội tuyển tham dự tuân thủ nghiêm chỉnh quy định phòng chống dịch. Tất cả đều phải đo thân nhiệt kỹ lưỡng. Trước đó các cầu thủ đã được tiêm vaccine cũng như xét nghiệm Covid 19 liên tục khi tới UAE. 
 

Hình ảnh: CHÍNH THỨC: ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách đấu Play Off Futsal World Cup 2021 số 1

ĐT Futsal Việt Nam tự tin tranh vé dự FIFA Futsal World Cup 2021

 
Bên cạnh đó, qui định về thay thế cầu thủ cũng có sự điều chỉnh. Cụ thể, cầu thủ vào sân sẽ không cần trao áo bib cho cầu thủ ra sân như thông lệ. Tuy nhiên, việc lạm dụng qui định này để tạo lợi thế trong quá trình đổi người là không được phép.
 
Theo kế hoạch ĐT Futsal Việt Nam sẽ đá 2 trận Play Off với ĐT Futsal Lebanon vào 22h (Giờ Việt Nam - 19h địa phương) các ngày 23/5 và 25/5 tại sân Khorfakkan Hall Stadium. Hai trận đấu này sẽ tính luật bàn thắng sân nhà - sân khách. Nếu tất cả chỉ số bằng nhau hai đội sẽ thi đấu hiệp phụ (mỗi hiệp 5 phút). Nếu hiệp phụ vẫn có kết quả hòa sẽ đá penalty để tìm ra đội vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021. 
 
Hình ảnh: CHÍNH THỨC: ĐT Futsal Việt Nam chốt danh sách đấu Play Off Futsal World Cup 2021 số 2
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN