Chính thức: Giải Ngoại hạng Anh tiếp tục hoãn vô thời hạn

Ngoại hạng Anh mùa giải 2019-2020 sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

>> Quang Hải không xứng đáng lọt vào top 3 QBV Việt Nam 2019?
>> Vì sao Hà Nội thận trọng với Đồng Tháp?
>> Cầu thủ DNH Nam Định sẽ giúp HLV Park Hang Seo làm mới ĐT Việt Nam?
8
Cũng như VPF, BTC giải Ngoại hạng Anh mới đây đã tổ chức một cuộc họp online với sự có mặt đông đủ đại diện 20 đội bóng. Các thành viên đã đi đến thống nhất Premier League sẽ không trở lại vào đầu tháng 5 theo dự kiến mà sẽ diễn ra khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát an toàn. 
 
 
“Chúng tôi phải chờ đánh giá mức độ nghiêm trọng của các cơ quan chức năng mới có thể quyết định giải đấu sẽ trở lại thời điểm nào. Hiện tại dịch Covid-19 đang rất phức tạp tại nước Anh, chúng tôi cần thời gian, tiếp tục làm việc để đưa ra phương án vượt qua giai đoạn khó khăn này”. Đại diện BTC Premier League phát biểu. 
 
Hình ảnh: Chính thức: Giải Ngoại hạng Anh tiếp tục hoãn vô thời hạn số 1

Ngoại hạng Anh 2019-2020 tiếp tục hoãn vô thời hạn vì Covid-19

Premier League sẽ không trở lại vào đầu tháng 5 là tình cảnh chung của các giải đấu tại châu Âu. Giải đấu duy nhất vẫn còn diễn ra là giải VĐQG Belarus, giải đầu tiên bị huỷ là giải VĐQG Bỉ, chức vô địch đã được trao cho  đội bóng hiện xếp đầu bảng  là CLB Club Brugge.
 
Ngoài ra, cuộc họp online của Premier League đã nhận được nhiều ý kiến từ phía các CLB đó là mong muốn cắt giảm 30% thu nhập của các cầu thủ. Sẽ có thêm một cuộc họp online diễn ra vào ngày 4/4 để thống nhất về vấn đề giảm lương cầu thủ. Hiệp hội Cầu thủ Chuyên nghiệp Anh (PFA) cũng được mời tham dự.
 
Hiện tại, Liverpool đang dẫn đầu Premier League  2019-2020 với 82 điểm,  Man City 25 điểm xếp thứ 2. Thực tế thì cuộc đua vô địch gần như đã an bài khi “Lữ đoàn đỏ" chỉ cần thêm 2 chiến thắng nữa là sẽ lên ngôi. 
 
PL
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN