CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia

HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho trận ĐT Việt Nam vs Malaysia. Đáng tiếc nhất là trường hợp vắng mặt của Tuấn Anh vì chấn thương.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
Chiến thắng đậm đà 4-0 trước Indonesia là bước đệm quan trọng để ĐT Việt Nam hướng tới đối thủ tiếp theo mang tên Malaysia. Mục tiêu HLV Park Hang Seo đặt ra cho các học trò ở trận đấu này là 3 điểm trọn vẹn dù ông không có trong tay lực lượng mạnh nhất.
 
Vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã chốt 23 cầu thủ tham dự trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia. 6 cầu thủ bị gạch tên gồm Tuấn Anh, Quang Hải, Thanh Bình, Văn Xuân, Hai Long và thủ môn Văn Hoàng. Đáng tiếc nhất là trường hợp của Tuấn Anh – tiền vệ HAGL gặp chấn thương cổ chân trong một tình huống va chạm với cầu thủ Indonesia. Dù bác sĩ khẳng định anh không bị ảnh hưởng tới xương nhưng HLV Park Hang Seo vẫn phải giữ chân cho học trò.
 
Hình ảnh: CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia số 1
 

ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của Trọng Hoàng và Đình Trọng 

 
Trước đó HLV Park Hang Seo cũng đã tính tới phương án tìm người thay thế Quang Hải bị dính thẻ phạt. Đây cũng là trận đấu ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của Đình Trọng và người đàn anh Trọng Hoàng.
 
"Tôi và các cầu thủ đều hiểu rõ tầm quan trọng của trận đấu với Malaysia. Vì vậy, ban huấn luyện tìm mọi cách giúp cầu thủ tập trung tối đa về mặt tinh thần và thể lực cho trận đấu. Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cầu thủ, mong cầu thủ sẽ thi đấu một cách lạnh lùng và tin họ sẽ tạo ra kết quả tốt". – HLV Park Hang Seo chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu.
 
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào 23h45 tối nay theo giờ Việt Nam.
 
Hình ảnh: CHÍNH THỨC: HLV Park Hang Seo chốt danh sách ĐT Việt Nam đấu Malaysia số 2
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN