Chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột

Mới đây, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa-Buôn Ma Thuột.

>> Vòng 12 V.League 2020: Hàng thủ sảy chân, HAGL chưa thể phá dớp
>> Bóng đá Việt Nam sẽ cất cánh nhờ Cúp châu lục?
>> Hà Nội và hành trình lên ngôi tại Cúp Quốc Gia 2020
8
Hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, Chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai Vietnam Airlines khai thác đến Thanh Hóa và là đường bay thứ 5 khai thác đến Buôn Ma Thuột.
 
Hình ảnh: Chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột số 1
 
Nhân dịp khai trương đường bay mới, Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mại bằng giá vé ưu đãi đến hết ngày 30/6. Đồng thời trao tặng quà cho hành khách chuyến bay đầu tiên từ Thanh Hóa đi Buôn Ma Thuột và đón chuyến bay số hiệu VN1630 BMV-THD chở 141 hàng khách từ Buôn Ma Thuột xuống Cảng hàng không Thọ Xuân.
 

>>Kia Morning 2020 thiết kế đẹp mê ly, giá chỉ hơn 200 triệu đồng

>>Lynk Lee diện áo croptop, tự tin khoe sắc cùng hội chị em

 
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trong dịp cao điểm hè 2020, Cảng hàng không Thọ Xuân dự kiến phục vụ trung bình từ 24-28 lượt cất, hạ cánh trong ngày với bốn đường bay: Thanh Hóa - TP Hồ Chí Minh; Thanh Hóa - Cần Thơ; Thanh Hóa - Nha Trang; Thanh Hóa - Buôn Ma Thuột. 
 
Để bảo đảm an toàn sức khỏe cho hành khách, hãng hàng không sẽ duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày, đồng thời triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.
 
CT (T/h)

QUẢ BÓNG VÀNG 2019 | NỖI ĐAU CỦA VĂN QUYẾT


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN