CHÍNH THỨC: Thanh Hóa FC chia tay HLV Fabio Lopez

Sau trận thua Quảng Nam ở vòng 3 LS V.League 2020, Thanh Hóa FC chính thức 'đá ghế' HLV Fabio Lopez.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Đặt rất nhiều kỳ vọng vào HLV Fabio Lopez nhưng Thanh Hóa FC vẫn trắng tay qua 3 vòng đấu tại LS V.League 2020, đồng thời dừng bước sớm ở sân chơi cúp Quốc Gia. Kết quả đáng thất vọng này khiến bầu Đệ không giữ nổi bình tĩnh và một lần nữa đội bóng xứ Thanh quyết định 'trảm tướng' dù mùa giải chỉ mới bắt đầu.
 
>>>Cập nhật tình hình chấn thương của tiền vệ Nguyễn Hải Huy
>>> Thua trận thứ ba liên tiếp, Thanh Hóa FC có 'trảm' HLV Fabio Lopez?
 
Trong phát biểu mới nhất vị thuyền trưởng người Italia cũng đã sẵn sàng tâm lý ra đi. “Tôi đang gặp rất nhiều khó khăn tại Thanh Hóa. Tất cả đều rất mới mẻ với tôi. Các cầu thủ cần thời gian để hiểu chiến thuật của tôi. Tôi cũng cần thời gian để hiểu họ hơn. Còn việc tôi có tiếp tục công việc ở Thanh Hóa nữa hay không là quyền của lãnh đạo”...
 
Hình ảnh: CHÍNH THỨC: Thanh Hóa FC chia tay HLV Fabio Lopez số 1

Thanh Hóa FC lại thay tướng giữa dòng

 
Thanh Hóa FC sẽ có buổi làm việc cụ thể với HLV Fabio Lopez đồng thời tính phương án thay thế lúc này. Được biết người mà bầu Đệ 'chọn mặt gửi vàng' chính là HLV Nguyễn Thành Công. Hai bên sẽ chốt hợp đồng trong thời gian sớm nhất có thể.
 
Trước khi nhận lời mời của Thanh Hóa FC, HLV Nguyễn Thành Công từng có thời gian làm việc với CLB Sài Gòn. Ông cũng là mục tiêu của một vài đội bóng V.League ở mùa giải 2020, tuy nhiên khi được bầu Đệ cậy nhờ con trai cựu danh thủ Nguyễn Thành Vinh đã gật đầu lập tức dù công việc ở Thanh Hóa đang rất ngổn ngang.
 
Nếu không có gì thay đổi HLV Nguyễn Thành Công sẽ chính thức dẫn dắt Thanh Hóa FC trong cuộc đối đầu chính đội bóng quê hương SLNA ở vòng 4 LS V.League 2020. Hiện đoàn quân xứ Nghệ đang tạm xếp vị trí thứ 3 và chỉ kém các đối thủ TP HCM, Viettel về hệ số bàn thắng. 
 
CP
NAM ĐỊNH 1-2 VIETTEL SIÊU PHẨM MÃN NHÃN VÀ THẺ ĐỎ GÂY TRANH CÃI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN