Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4: Quỳnh Nga sàm sỡ trai đẹp

Trong cơn say Minh (Quỳnh Nga thủ vai) đã công khai sàm sỡ khiến anh chàng điển trai vô cùng khó chịu.

>> SEA Games 31: Ngôi sao châu Âu của U23 Indonesia hẹn gặp U23 Việt Nam ở chung kết
>> HLV của Philippines không lo bị HLV Mai Đức Chung bắt bài
>> U23 Việt Nam bổ sung viện binh từ HAGL
8

Trong tập 3 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối qua, Việt đưa Giang đi chơi riêng khiến Mai Anh khó chịu. Cô cũng ra ngoài ngay sau đó và trùng hợp thay, Mai Anh lại đến đúng nơi bố và mẹ kế đang hẹn hò. Cô chạy đến mè nheo Giang chụp ảnh cho mình và bố bằng máy ảnh, khiến Giang lúng túng và Việt phải "đuổi khéo" con riêng để cứu vợ mới.

Không đạt được mục đích, Mai Anh tức tối bỏ về. Trên đường đi, cô bị giật túi xách và ngã sóng soài ra đường. Vũ từ xa chạy lại đỡ Mai Anh, cô ngạc nhiên khi gặp lại người quen của mẹ mình, người 3 năm trước từng giúp đỡ khi cô bị lạc ở tầng hầm chung cư. Với Vũ, Mai Anh có thiện cảm đặc biệt.

Còn Vũ, anh bất ngờ về công ty của Giang và trở thành sếp của cô. Việc Vũ trở lại khiến Giang cũng như Minh (Quỳnh Nga) như dậy sóng trong lòng, lo lắng cho tương lai sắp tới.

Trong trailer phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 lên sóng tối nay, 6/5, gia đình Giang tiếp tục náo loạn khi mẹ cô từ quê lên. Mẹ Giang định vào ở chung phòng với Mai Anh cho "tiết kiệm" và vấp phải phản ứng dữ dội của cô bé. 

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4: Quỳnh Nga sàm sỡ trai đẹp số 1

Trong khi đó, Việt lại tiếp tục khó xử khi một bên là vợ mới, một bên là con gái. Anh phải thức đêm chăm sóc Mai Anh bị sốt cao trong khi Giang cũng bị ốm. Định nhờ chồng lấy hộ bình nước nhưng nghe tiếng gọi giật của Mai Anh, Giang dỗi nói: "Thôi anh vào với con anh đi".

Trong một diễn biến khác, Minh, cô gái tôn thờ chủ nghĩa độc thân có cuộc gặp định mệnh với Quang Hào. Cô nàng bị thu hút bởi vẻ đẹp trai của "bé đường" và có hành động sàm sỡ khiến Hào khó chịu ra mặt, lập tức cảnh cáo cô nàng.

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4: Quỳnh Nga sàm sỡ trai đẹp số 2

Đón xem phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối na trên kênh VTV3.

TH 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN