Chốt địa điểm giao hữu ĐT Việt Nam với ĐT Iraq

Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng và tham khảo ý kiến của HLV Park Hang Seo, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã chốt địa điểm giao hữu của ĐT Việt Nam và ĐT Iraq ngày 26/3 tới đây.

>> Thầy Park nhận tin không vui từ Quả bóng Đồng Việt Nam 2019
>> CLB TP.HCM làm việc với HAGL về tương lai Công Phượng
>> Thủ môn Tấn Trường tiết lộ lý do tái xuất để gia nhập Hà Nội FC
8
ĐT Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút tại vòng loại World Cup 2022. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, thầy trò HLV Park Hang Se sẽ có trận đá giao hữu với ĐT Iraq vào ngày 26/3. “Thuốc thử” của ĐT Việt Nam cũng sẽ đá vòng loại World Cup vào cuối tháng 3, cho nên việc có một quân xanh chất lượng sẽ giúp cả hai đội có những tính toán chiến thuật tốt nhất.
 
Ban đầu, sân Mỹ Đình (Hà Nội), Gò Đậu (Bình Dương) và Thống Nhất (TP.HCM) là 3 địa điểm được đề xuất để diễn ra trận giao hữu. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, HLV Park Hang Seo và BHL đã đề xuất chọn Bình Dương làm nơi “tập dượt” cuối cùng.
 
>>> HLV Park Hang Seo và tấm chân tình đặc biệt dành cho đội tuyển nữ Việt Nam
>>> VL World Cup 2022: Malaysia sẽ dùng 7 cầu thủ nhập tịch, đã đến lúc thầy Park dùng Hoàng Vũ Samson?
 
Bình Dương có điều kiện thời tiết tương đối giống Kulalumpur giúp các cầu thủ có thể thích nghi nhanh chóng khi di chuyển sang Malaysia. Hơn nữa, việc chọn Bình Dương làm nơi tổ chức trận giao hữu sẽ thúc đẩy phong trào bóng đá địa phương hơn. Trong khu vực Đông Nam Á, Thái Lan đang đi đầu trong việc thúc đẩy phong trào bóng đá địa phương khi nhiều trận đấu quan trọng được tổ chức ở các tỉnh xa các trung tâm thành phố lớn.
 
Hình ảnh: Chốt địa điểm giao hữu ĐT Việt Nam với ĐT Iraq số 1

Sân Gò Đậu được đề xuất làm nơi diễn tra trận giao hữu của ĐT Việt Nam ngày 26/3
 
Ngày 21/3, ĐT Việt Nam sẽ hội quân. Như vậy, nếu không có gì thay đổi đến phút cuối, sân Gò Đậu sẽ là nơi diễn ra tổ chức trận giao hữu giữa Việt Nam với Iraq.
 
Sau trận giao hữu,thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu lượt về. Tại bảng G, Việt Nam đang có 11 điểm tạm xếp vị trí đầu bảng. Áp sát ngay sau là thầy trò HLV Tan Cheng Hoe với 9 điểm.
 
Trận đối đầu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra ngày 31/3 trên sân Bukit Jalil.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN