Chốt lịch thi đấu V.League và cúp QG

Với việc Quốc tang diễn ra vào 2 ngày 26-27/9, lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cũng đã có những thay đổi để phù hợp với những hoạt động chung của cả nước.

>> Đỗ Hùng Dũng nói gì khi được trao băng đội trưởng ĐT Việt Nam?
>> Nhiều cầu thủ Hàn Quốc nhiễm Covid-19, trận gặp Việt Nam trước nguy cơ hoãn
>> Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
8
Theo lịch thi đấu ban đầu, các trận đấu trong khuôn khổ V.League, hạng nhất và cúp Quốc gia cũng như trận đấu bù vòng 24 giữa Hà Nội FC và B.Bình Dương sẽ được diễn ra vào các ngày 22, 23 và 27/9. Tuy nhiên, những hoạt động thể thao đều tạm thời không được diễn ra sau khi Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần vào sáng ngày 22/9.
 
>>> FLC Thanh Hoá, HAGL nhận quà trung thu đặc biệt

 
Hình ảnh: Chốt lịch thi đấu V.League và cúp QG số 1

Lịch thi đấu V.League và cúp QG

Sau khi có thông báo đặc biệt về Lễ Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào các ngày 26 và 27/9, VPF đã công bố những điều chỉnh mới nhất về lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018. Theo đó, lịch thi đấu bán kết cúp QG sẽ được dời hẳn ra sau khi V.League kết thúc, để có thể đẩy lịch thi đấu vòng 25 vào những ngày giữa tuần. Vòng 24 V.League sẽ diễn ra vào ngày 28/9.
 
Trận bán kết còn lại của cúp Quốc gia sẽ diễn ra vào ngày 9/10, các vòng 25 và 26 bóng sẽ lăn lần lượt vào các ngày 2 và 6/10. 
 
TB
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN