Chủ tịch Hữu Thắng mạnh tay hơn bầu Đức để đưa trợ lí HLV Thái Lan về sân Thống Nhất

Nếu đồng ý về TP.HCM, HLV Alexandre Polking sẽ nhận mức lương khủng nhất tại V.League ở thời điểm hiện tại.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Nhiều ngày qua, TP.HCM được cho là đang kết nối với nhiều HLV tại Thai League, đến thời điểm hiện tại người mà đội bóng này thiết tha theo đuổi là HLV người Brazil, ông Alexandre Polking (Mano Polking).
 
>>> Văn Toàn chờ đợi Kiatisuk làm mới HAGL
>>> Đưa Kiatisuk về lại Pleiku, bầu Đức vẫn tuyên bố HAGL chỉ đá cho vui
 
Sau khi kết thúc hợp đồng với Bangkok, trợ lí HLV của ĐT Thái Lan đang tìm kiếm một bến đỗ mới. Theo nguồn tin từ Thái Lan, ông Mano đã có buổi gặp mặt và nói chuyện với đại diện của TP.HCM ở Bangkok. Bản thân HLV này có đến 8 năm gắn bó với bóng đá xứ chùa vàng bởi vậy ông vẫn mong muốn ở lại Thái Lan thay vì đến Việt Nam.
 
Tuy nhiên, phía đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng cũng không dễ dàng từ bỏ thương vụ này. Truyền thông Thái Lan đưa tin, TP.HCM sẵn sàng chi tới 18,36 tỷ để có được cái gật đầu của HLV Mano trong vòng 2 năm.
 
Hình ảnh: Chủ tịch Hữu Thắng mạnh tay hơn bầu Đức để đưa trợ lí HLV Thái Lan về sân Thống Nhất số 1
HLV Mano sẽ nhận 765 triệu mỗi tháng nếu về TP.HCM
 
 
Mức lương mà ông nhận mỗi tháng là khoảng 765 triệu đồng, chưa kể các chi phí lót tay và đãi ngộ khác. Nếu thương vụ này thành công, Mano sẽ là HLV nhận mức lương cao kỷ lục ở V.League thời điểm hiện tại. 
 
HLV Mano được cho là người khá hiểu bóng đá Đông Nam Á, triết lí cầm quân của ông là chơi cống hiến và chủ động tấn công. Ông đang là trợ lí cho HLV Nishino ở ĐT Thái Lan, vừa qua ông dẫn dắt All Star Thai League cầm hoà voi chiến trong trận giao hữu ngày 14/11.
 
Trước đó không lâu, HLV Kiatisuk đồng ý trở lại Pleiku lần thứ 3 trong cương vị là HLV của HAGL. Mức lương mà Zico Thái Lan nhận được khi dẫn dắt phố núi là khoảng 610 triệu đồng mỗi tháng.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN