Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh phủ nhận thông tin SLNA mượn sân Hà Tĩnh đá 4 trận tiếp tại LS V.League 2021

SLNA sẽ mượn sân Hà Tĩnh để thi đấu tron các trận đấu sắp tới tại LS V.League 2021 trong thời gian sân Vinh được cải tạo nâng cấp.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Trong mấy ngày qua đã có thông tin từ một số tờ báo chính thống việc SLNA sẽ mượn sân Vinh thi đấu 4 trận tiếp theo tại LS V.League 2021 trên sân Hà Tĩnh để sân Vinh tập trung nâng cấp cải tạo.

Tuy nhiên, trả lời PV Thể thao HCM, Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã phủ nhận thông tin trên.

“Hiện tại, Sở Văn hoá và Thể thao Nghệ An đã có công văn gửi Sở VH – TT&DL Hà Tĩnh xin ý kiến mượn sân vận động Hà Tĩnh để SLNA làm sân nhà trong thời gian sân Vinh cải tạo. Thời gian thực hiện dự án Cải tạo sân Vinh sẽ diễn ra trong vòng 6 tháng, dự kiến khởi công từ tháng 7 năm 2021 nên các trận tiếp theo SLNA sẽ vẫn tiếp tục sử dụng sân Vinh". Ông Nguyễn Hồng Thanh chia sẻ.

 

Hình ảnh: Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh phủ nhận thông tin SLNA mượn sân Hà Tĩnh đá 4 trận tiếp tại LS V.League 2021 số 1

Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh phủ nhận SLNA mượn sân Hà Tĩnh đá 4 trận tiếp theo tại LS V.League 2021

Cũng theo thông tin từ SLNA, dự án Cải tạo sân Vinh vẫn dùng loại cỏ gừng, và hệ thống tưới nước sẽ được làm tưới ngầm hiện đại. Theo BLĐ SLNA thì loại cỏ này phù hợp với thời tiết khắc nghiệt ở xứ Nghệ và có thể tập luyện lẫn thi đấu. Nếu dùng có lá kim thì chỉ sử dụng được khi các trận đấu chính thức diễn ra.  

Từ mùa giải năm ngoái, tỉnh Nghệ An đã có đề án chủ trương cải tạo nâng cấp sân Vinh với tổng mức đầu tư lên đến 24 tỷ đồng. Theo đó, mặt cỏ, hế thống đèn chiếu sáng và một số hạng mục công trình phụ khác sẽ được nâng cấp. 

Trong nhiều năm qua, sân Vinh luôn là chủ đề nóng bỏng ở mỗi mùa gỉai V.League bởi cơ sở vật chất đã trở nên cũ kỹ, xuống cấo trầm trọng. Thời gian gần đây, nhiều sân bóng ở Việt Nam đã dần thay đổi, giúp cho các trận đấu tại Các giải chuyên nghiệp Việt Nam trở nên đáng xem hơn, các cầu thủ cũng tránh được nhiều chấn thương không đáng có.

Người hâm mộ xứ Nghệ đang rất hy vọng, với đề án cải tạo lớn lần này, sân Vinh sẽ khoác lên mình một diện mạo mới, xứng tầm với cái nôi bóng đá hàng đầu Việt Nam.

QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN