Chủ tịch Than Quảng Ninh nói gì khi gặp tin đồn cứu CLB Hải Phòng?

Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh nói rằng không có bất kì chuyện mờ ám nào như dư luận đồn thổi về việc đội bóng này cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột.

>> Nam Định hãy quên câu chuyện trọng tài
>> LS V-League 2020: Những kẻ phán quyết ngoài cuộc!
>> LS V.League: Bị CLB TP.HCM nhòm ngó, Viettel FC giữ chân trung vệ ĐT Việt Nam
8
Đêm qua, nhiều người theo dõi V.League không khỏi bất ngờ khi CLB Hải Phòng có được sự phục vụ của 3 ngôi sao Than Quảng Ninh là Andre Fagan, Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú. Nếu như Fagan được trả về Hải Phòng trước khi thời hạn cho mượn kết thúc thì Hồng Quân và Xuân Tú lại được Than Quảng Ninh tạo điều kiện đến Hải Phòng theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa giải.
 
>>> Trọng tài lại mắc sai lầm nghiêm trọng, cướp phạt đền của TP.HCM?

>>> Trọng tài liên tục mắc lỗi, vì sao "sếp" trọng tài lại vô can?

 
Hình ảnh: Chủ tịch Than Quảng Ninh nói gì khi gặp tin đồn cứu CLB Hải Phòng? số 1

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng và HLV trưởng Phan Thanh Hùng

Chia sẻ với truyền thông, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh - ông Phạm Thanh Hùng nói: "Mục đích của tôi là muốn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ được ra sân thi đấu. Ví dụ như Hải Huy chấn thương thì Hai Long vào đá rất tốt. Tôi tin các cầu thủ trẻ khác cũng có thể chơi tốt khi được tạo điều kiện thích hợp thay thế trụ cột".
 
Ông Hùng nói thêm việc cho một đội bóng khác mượn cầu thủ không có gì là "mờ ám" như dư luận đồn thổi, đây là điều hoàn toàn bình thường. Theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, mục tiêu của đội bóng đất mỏ là một vị trí trong top 3 thay vì hướng đến ngôi vô địch. Đây là đích đến phù hợp với tiềm lực hiện tại của đội bóng.
 
Trong khi đó, HLV trưởng Phan Thanh Hùng cũng có quan điểm riêng: "Đầu mùa Than Quảng Ninh đã mượn người của Hải Phòng, bây giờ họ có quyền đặt vấn đề với chúng tôi, đây là việc có đi có lại hoàn toàn bình thường, kể cả bóng đá châu Âu cũng như vậy. Nó có thể tạo ra những sắc màu riêng cho bóng đá".
 
Được biết, Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan sẽ sớm có mặt để tập trung cùng CLB Hải Phòng. Vòng 12, họ sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Hoà Xuân của SHB.Đà Nẵng.
 
TT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN