Chủ tịch Văn Toàn đau đầu vì áo ‘It’s Real’ bị ‘Fake’ thần tốc

Vừa công bố mẫu thiết kế mới Văn Toàn đã đau đầu vì chiếc áo mang tên ‘It’s Real’ đã bị ‘Fake’ một cách thần tốc.

>> Bầu Đức lên tiếng về khả năng HLV Kiatisak hồi hương
>> Chuyện của Văn Lâm, chuyện của Filip Nguyễn
>> Vòng loại World Cup 2022: Làm gì để ĐT Việt Nam không mất lợi thế sân nhà?
8
Cú ngã gây tranh cãi, mang về bàn thắng cho ĐT Việt Nam trước Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 trở nên đặc biệt hơn với Văn Toàn. Tiền đạo quê Hải Dương bị cộng đồng mạng Malaysia ‘hỏi thăm’ tới tấp trên mạng xã hội và đặt cho cái tên mới Lươn Văn Toàn. Tuy vậy thay vì ‘tổn thương tinh thần’ Văn Toàn đã biến sự quan tâm của NHM thành một ý tưởng kinh doanh. Chiếc áo mang tên ‘It’s Real’ ra đời khiến tất cả đều phải trầm trồ về sự nhạy bén của anh.
 
Theo chia sẻ từ Văn Toàn, anh tung ra mẫu thiết kế đặc biệt này như một lời khẳng định ‘đó là cú ngã thật’. Chân sút của đội bóng phố Núi cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người thân, bạn bè và NHM, những đơn hàng tới tập gửi đến khiến nhân viên trở tay không kịp. Đáng tiếc khi những chiếc áo tên ‘It’s Real’ vừa xuất xưởng đã bị ‘Fake’ một cách thần tốc.
 

Hình ảnh: Chủ tịch Văn Toàn đau đầu vì áo ‘It’s Real’ bị ‘Fake’ thần tốc số 1

Thiết kế áo của Văn Toàn bị nhái thần tốc

 
Trên kênh bán hàng, nhân viên của ‘chủ tịch Văn Toàn’ ca trời vì sản phẩm bị ‘làm nhái nhanh hơn cả tốc độ ngã của tiền đạo ĐT Việt Nam, đồng thời khẳng định nhưng chiếc áo ‘fake’ sẽ không thể có được… mùi nước hoa của Văn Toàn. Thậm chí một số nhân vật nổi tiếng cũng đã mua phải hàng nhái.
 
Ngay sau khi chia tay UAE, Văn Toàn đã lên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh của bản thân và khẳng định nhiệm vụ quốc gia đã xong, yên tâm trở về bán áo. Sau vụ việc này, có vẻ cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ còn rất đau đầu với mảng kinh doanh thời trang yêu thích!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN