Chưa có phán quyết của FIFA về vụ kiện giữa Thanh Hoá và HLV Fabio Lopez?

Bầu Đệ cho biết ông chưa hề nhận được bất kì phán quyết nào về trường hợp của HLV Fabio Lopez và ông thậm chí còn có đơn kiện lên FIFA.

>> Thái Sơn Nam đi tìm Văn Vũ, Minh Trí cho tương lai
>> Tại sao Lee Nguyễn bế tắc trước Than Quảng Ninh?
>> Thua Viettel, HLV Phan Thanh Hùng vẫn khen học trò
8
"Tôi chưa hề nhận được bất kì phán quyết nào từ FIFA về vụ kiện với HLV Fabio Lopez. Tôi nghĩ rằng đây là thông tin chưa rõ ràng, nhưng chính tôi cũng đã có đơn kiện về trường hợp của huấn luyện viên này", bầu Đệ chia sẻ với Thể thao TP.HCM buổi tối ngày 3/2. Trước đó, khi còn điều hành CLB bóng đá Thanh Hoá, bầu Đệ từng rơi vào tình cảnh "đáo tụng đình" với HLV Fabio Lopez, người dẫn dắt đội bóng xứ Thanh đầu mùa giải 2020.
 
>>> Kiatisak hay Công Phượng, ai mới là chìa khoá của HAGL?

>>> Kế hoạch đặc biệt của HLV Petrovic ở Thanh Hoá

 
Hình ảnh: Chưa có phán quyết của FIFA về vụ kiện giữa Thanh Hoá và HLV Fabio Lopez? số 1

Bầu Đệ khẳng định chưa nhận được quyết định từ FIFA

Trên trang cá nhân của mình, HLV Fabio Lopez thông báo rằng mình đã thắng kiện sau khi FIFA có phán quyết Thanh Hoá phải đền bù vì quyết định sa thải ông: "Sau nhiều tháng phải chịu sự xúc phạm về nghề nghiệp ảnh hưởng đến danh dự của tôi, phán quyết cuối cùng đã đến. FIFA đã trả lại những gì mà tôi đã bị lấy đi. FIFA đã chấp nhận mọi hình thức kháng cáo của tôi và yêu cầu Thanh Hóa phải bồi thường".
 
Hiện nay, trên trang chủ FIFA vẫn chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến vụ kiện giữa Thanh Hoá và HLV Fabio Lopez. Đây là thông tin một chiều từ phía ông Lopez và chính người trong cuộc cũng có phần bất ngờ. 
 
Trên thực tế, sa thải HLV Fabio Lopez là điều gần như bắt buộc khi chiến lược gia này không làm tốt công việc của mình. Thanh Hoá toàn thua 3 trận đầu tiên ở V.League 2020 cùng một lối chơi vô hồn, họ thua B.Bình Dương ở vòng 1/8 cúp Quốc gia, chiến thắng duy nhất của HLV Lopez là ở vòng loại đầu tiên của cúp Quốc gia trước Phố Hiến với tỉ số 3-2.
 
Có khá nhiều ý kiến cho rằng giữa bằng cấp và thực tiễn của HLV Fabio Lopez có một khoảng cách rất lớn. Nhà cầm quân người Italia không cho thấy sự hoà hợp với các cầu thủ cũng như khả năng thích nghi với môi trường bóng đá Việt Nam. 
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN