Chuẩn bị VCK Futsal World Cup 2021: ĐT Việt Nam đụng dàn sao khủng

ĐT Futsal Việt Nam sẽ có cơ hội đối đầu những đội bóng mạnh trước khi bước vào VCK Futsal World Cup 2021.

>> SLNA: Sao giải không đá tiếp, SLNA không sợ đua trụ hạng
>> Làm một ông bầu bóng đá có dễ không?
>> HLV Park sẽ trao cơ hội cho tân binh ở Saudi Arabia?
8
ĐT Việt Nam đã có hai trận Play Off căng thẳng với Lebanon để giành vé tới VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Ngay sau khi trở về từ UAE, HLV Phạm Minh Giang đã lập tức bắt tay vào xây dựng kế hoạch tập luyện cho các học trò.
 
Mới đây VFF cũng đã xác nhận ĐT Futsal Việt Nam sẽ tham dự giải tứ hùng tại Tây Ban Nha. Các cầu thủ sẽ được đối đầu những đội bóng mạnh như Nhật Bản, Tây Ban Nha và Guatemala vào cuối tháng 8. Đây chính là bài kiểm tra quan trọng cho ĐT Futsal Việt Nam trước khi bước vào sân chơi lớn nhất năm.
 
Được biết, Sau khi đặt chân tới Lithuania ĐT Futsal Việt Nam sẽ có một trận giao hữu với một đội tuyển do LĐBĐ Việt Nam sắp xếp. Trước đó toàn đội sẽ tập huấn tại Tây Ban Nha và có ít nhất một trận cọ xát với một CLB tại xứ bò tót.
 

Hình ảnh: Chuẩn bị VCK Futsal World Cup 2021: ĐT Việt Nam đụng dàn sao khủng số 1

ĐT Futsal Việt Nam sẽ dự giải tứ hùng tại Tây Ban Nha

 

Lá thăm may rủi đã đưa ĐT Futsal Việt Nam vào bảng D VCK FIFA Futsal World Cup 2021 gặp những đội bóng mạnh như Panama, Czech và đặc biệt là Brazil - đứng thứ 2 trên BXH FIFA. Tuy vậy HLV Phạm Minh Giang vẫn mạnh dạn đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng.
 
ĐT Futsal Việt Nam sẽ khởi động VCK FIFA Futsal World Cup 2021 bằng cuộc đối đầu ĐT Futsal Brazil vào lúc 18h00 (22h00 Việt Nam) ngày 13/9 tại thành phố Klaipeda. Sau đó 3 ngày là trận đấu với ĐT Panama lúc 20h00 (00h00 Việt Nam). Ngày 19/9 ĐT Futsal Việt Nam sẽ đấu trận cuối cùng vòng bảng với ĐT Czech lúc 18h00 (22h00 Việt Nam) tại thành phố Kaunas.
 
Hiện tại thầy trò HLV Phạm Minh Giang vẫn đang trong quá trình cách ly y tế 21 ngày theo quy định. Các cầu thủ được giao bài tự tập luyện tại phòng, sau khi kết thúc cách ly ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục tự cách ly 7 ngày tại nhà và bước vào giai đoạn 2 Giải Futsal VĐQG 2021.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN