Chức vô địch V.League của HAGL vẫn trong...chế độ chờ

Cuộc họp chiều nay giữa 27 đội bóng và công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đi đến thống nhất dừng V.League 2021.

>> HAGL chốt xong ngoại binh cho V.League 2022
>> Có 2 Chủ tịch ở CLB Hải Phòng?
>> Bầu Hiển chê thầy Park bảo thủ
8
Ngày 21/8, Ban chấp hành VFF khoá VIII giao nhiệm vụ cho VPF làm việc với 27 đội bóng dự V.League và giải hạng Nhất Quốc gia về khả năng dừng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Quyết định này đến trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp ở 19 tỉnh phía Nam cũng như nhiều địa phương khác.
 
>>> Đường về nhà gian nan của HLV Kiatisuk

>>> Bầu Đức: 'HAGL không cần Hà Đức Chinh'

 
Hình ảnh: Chức vô địch V.League của HAGL vẫn trong...chế độ chờ số 1

Chức vô địch của HAGL vẫn chưa thể quyết định

Chiều nay (24/8), 27/27 đội bóng đã thống nhất việc sẽ dừng V.League 2021 kể từ vòng 13. Nhiều phương án tổ chức giải đấu đã được đưa ra nhưng cuối cùng đều không thành công. Tuy nhiên, câu chuyện về chức vô địch của HAGL hay suất lên, xuống hạng vẫn chưa có hồi kết. Các đội bóng vẫn đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Ban chấp hành VFF sẽ là đơn vị đưa ra phán quyết cuối cùng về các suất dự cúp châu Á.
 
Nhưng, dù có quyết định thế nào đi nữa thì kết quả của V.League 2021 chắc chắn vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây, bầu Đức khẳng định rằng ông không phải bằng mọi giá để có chức vô địch V.League 2021. Mục tiêu của HAGL vẫn là phụ vụ và mang lại niềm vui cho người hâm mộ.
 
Cũng trong cuộc họp này, VPF đã công bố kế hoạch dự kiến cho V.League 2022. Giải đấu có thể bắt đầu vào ngày 17/2/2022 và kết thúc vào ngày 4/9/2022.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN