Chương Thị Kiều: Chấn thương của tôi hồi phục khoảng 70%

Trung vệ Chương Thị Kiều đã có những chia sẻ về quá trình hồi phục chấn thương của mình.

>> AFF Cup 2020: Không dễ để vua một thời lấy lại thể diện
>> AFF Cup 2020: Cơ hội đang mở rộng đối với người hùng Viettel FC
>> V.League hủy, Viettel và Nam Định nhận suất dự AFC Cup 2022
8
ĐT nữ Việt Nam đang trong quá trình rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup. Ở buổi tập chiều ngày 8/9, trung vệ Chương Thị Kiều đại diện cho các cầu thủ trả lời phỏng vấn của truyền thông.
 
>>> ĐT nữ Việt Nam tiếp tục thua đậm đội U15 Futsal Thái Sơn Bắc
>>> ĐT nữ Việt Nam thua đậm đội U15 futsal Thái Sơn Bắc
 
Theo đó, nữ trung vệ sinh năm 1995 đã có những chia sẻ về tình hình phục hồi chấn thương của mình: "Thể lực hiện tại của tôi còn hơi yếu so với các cầu thủ khác vì tôi mới tái phát chấn thương. Rất mừng, chấn thương của tôi đang hồi phục được hơn 70%, tôi vẫn đang cố gắng tập theo giáo án của bác sỹ và ban huấn luyện. Hiện tại tôi đang cải thiện chấn thương của mình. Cá nhân tôi tự tin sẽ kịp hồi phục đến 80%, 90% vì tôi cũng đang cảm thấy ổn hơn dần. Hy vọng điều tốt lành sẽ đến".
 
Hình ảnh: Chương Thị Kiều: Chấn thương của tôi hồi phục khoảng 70% số 1
Chấn thương của Chương Thị Kiều hồi phục tích cực
 
Là cầu thủ chủ chốt của ĐT Việt Nam ở hàng phòng ngự, cầu thủ thuộc biên chế CLB TP.HCM cho biết, cô và thủ môn Kim Thanh ăn tập với nhau từ nhỏ nên rất ăn ý với nhau. Đây cũng là điểm mạnh giúp mành lưới của ĐT Việt Nam luôn an toàn trước những pha tấn công của các đối thủ.
 
"Tôi và Kim Thanh rất hiểu nhau vì chúng tôi sinh hoạt và tập luyện với nhau từ khi còn nhỏ. Cá nhân tôi rất tự tin khi thi đấu, thường hô hào, phối hợp ăn ý với Kim Thanh. Cầu thủ nữ Việt Nam vì một lí do nào đó như mệt hay chưa tự tin nên không hô hào nhiều trên sân. Cá nhân tôi ngược lại, ở ngoài tôi ít nói nhưng khi vào sân tôi luôn chủ động hô hào để đồng đội thi đấu tự tin hơn" - Chương Thị Kiều nói thêm.
 
Sau cùng, cầu thủ 26 tuổi khẳng định sẽ luôn thể hiện tốt mỗi khi được ra sân. Cô tự tin rằng, ĐT Việt Nam sẽ đạt kết quả tốt ở vòng loại để có thể góp mặt ở vòng chung kết Asian Cup.
 
"Tôi nghĩ bản thân mình luôn cố gắng. Nếu không có gắng dù có thể hình tốt cũng không có tác dụng. Lúc nào tôi cũng nghĩ phải cố gắng, càng cố gắng hơn nữa. Cá nhân tôi lúc nào cũng tự tin vào ban huấn luyện và mong đội tuyển Nữ Việt Nam thi đấu thật tốt để có vé tiếp tục vào vòng trong" - Kiều khẳng định.
 
VIDEO: VAR - BI KỊCH HAY BẤT CÔNG CỦA ĐT VIỆT NAM?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN