Chương Thị Kiều phẫu thuật chấn thương ở Việt Nam vì dịch Covid-19

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, trung vệ Chương Thị Kiều không thể sang Hàn Quốc phẫu thuật như dự kiến, theo đó cô sẽ được chữa trị tại Việt Nam.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
Bị tái phát chấn thương dây chằng nhân tạo đầu gối trái tại SEA Games 30, Chương Thị Kiều đã bỏ lỡ nhiều trận đấu quan trọng cùng ĐT nữ Việt Nam. Để có thể tiếp tục chơi bóng chuyên nghiệp, trung vệ 25 tuổi buộc phải làm phẫu thuật.
 
>>> Treo giò hàng loạt cầu thủ U21 Đồng Tháp vì tiêu cực trong bóng đá
>>> GĐKT VFF Jurgen Gede nói về mối quan hệ 'mặt trăng, mặt trời' với bầu Đức
 
Theo kế hoạch ban đầu, VFF sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật và phục hồi của cô. Dự kiến, cô sẽ lên đường sang Hàn Quốc để chữa trị chấn thương như các cầu thủ của ĐT nam.
 
Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam mà trung vệ số 1 của ĐT nữ Việt Nam chưa thể sang Hàn Quốc. Suốt nhiều tháng nay, cô tự tập luyện tại nhà và phụ giúp gia đình làm nông.
 
Hình ảnh: Chương Thị Kiều phẫu thuật chấn thương ở Việt Nam vì dịch Covid-19 số 1
Chương Thị Kiều sẽ thực hiện phẫu thuật chấn thương tại Việt Nam
 
Thông tin mới đây nhất từ VFF cho hay, phía Hàn Quốc đang hạn chế nhập cảnh cho nên không để tình trạng chấn thương của Chương Thị Kiều kéo dài VFF và TT TDTT Quận 1 thống nhất để cô phẫu thuật trong nước.
 
Trong thời gian Chương Thị Kiều tiến hành phẫu thuật và phục hồi tại Việt Nam, phía VFF vẫn giữ liên hệ với Hàn Quốc để xin visa cho cô. Khi có được visa, nagy lập tức, Chương Thị Kiều sẽ được sang Hàn Quốc tập luyện phục hồi.
 
Quá trình phục hồi của Chương Thị Kiều dự kiến sẽ mất khoảng từ 6 đến 9 tháng.
 
VIDEO: U21 ĐỒNG THÁP- BẤT CẬP TRONG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO TRẺ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN