CLB Đăk Lăk sẽ đưa thủ môn U23 Việt Nam ra PVF điều trị chấn thương

CLB Đăk Lăk cam kết sẽ đưa thủ thành Y Êli Niê ra PVF đề điều trị dứt điểm chấn thương gặp phải ở thời gian vừa qua.

>> HLV Kiatisak nói gì về thất bại đầu tiên cùng HAGL?
>> BXH sau vòng 1 LS V.League 2021: Liên tiếp bất ngờ!
>> Kiatisak gạch tên, HAGL cho CAND mượn Văn Toàn mới
8
"Đầu tiên, CLB Đăk Lăk khẳng định rằng chúng tôi rất quan tâm và thậm chí là dành sự ưu tiên đặc biệt cho trường hợp của Y Êli Niê. Nói gì thì nói, không dễ để đội bóng Tây Nguyên như chúng tôi có được một cầu thủ bản địa giàu tiềm năng đến như vậy. Thế nên, không có chuyện đội bóng chúng tôi là thiếu sự chăm sóc y tế với Y Êli Niê", Phó giám đốc điều hành CLB Đăk Lăk - ông Nguyễn Xuân Hoà nói với Thể thao TP.HCM.
 
>>> Hãy thôi nghĩ về Filip Nguyễn, ĐT Việt Nam nên nhớ Đặng Văn Lâm

>>> Các đội bóng tại V.League có thực sự trân trọng giải đấu?

 
Hình ảnh: CLB Đăk Lăk sẽ đưa thủ môn U23 Việt Nam ra PVF điều trị chấn thương số 1
 
 
Thủ thành Y Êli Niê sẽ được chữa trị chấn thương tại PVF
Như phản ánh của Thể thao TP.HCM, thủ thành Y Êli Niê gặp chấn thương khá nặng ở phần bàn chân. Theo chia sẻ từ chính tuyển thủ U23 Việt Nam, anh đã gặp bị đau từ tháng 6, phải bó bột nhưng hiện giờ cũng chi biết ngâm chân với nước đá và nước muối hột do không có biện pháp nào chữa trị thích hợp ở Đăk Lăk.
 
Tuy nhiên, ông Hoà cung cấp thêm một thông tin khác: "Nói như vậy cũng chưa hoàn toàn chính xác cho chúng tôi. Như mọi người đã biết thì Y Êli Niê bị chấn thương phải bó bột gần 2 tháng. Đến thời điểm này chúng tôi có cho cậu ấy trị liệu 2 lần tại Đăk Lăk nhưng cũng không ổn vì không có bệnh viện chuyên về y học thể thao.
 
Sau đó, CLB đang cân nhắc việc gửi Y Êli Niê ra PVF thì toàn thành phố Buôn Ma Thuột phải tiến hành giãn cách xã hội vì có ca nhiễm Covid-19. Tiếp đó, lại đến trung tâm PVF cũng không nhận cầu thủ bên ngoài một thời gian để phòng chống dịch. Do vậy, Y Êli Niê phải điều trị bằng một số phương pháp mà chúng tôi tham khảo từ một bác sỹ của VFF".
 
Được biết, ngay trong ngày 9/9, các giấy tờ, thủ tục cần thiết sẽ được CLB Đăk Lăk hoàn thành và gửi đi, để đưa Y Êli Niê ra PVF điều trị chấn thương trong thời gian sớm nhất. Hiện nay, sau 3 tháng gặp chấn thương ở vùng bàn chân, Y Êli Niê chưa thể tập luyện do vẫn còn khá đau.
 
"Đội bóng hạng Nhất Đăk Lăk không thể nói là vì khó khăn kinh tế hay lý do gì đó mà không chữa trị chấn thương cho Y Êli Niê. Chúng tôi đánh giá cao và rất cần sự phục vụ của em ấy. Y Êli Niê là tài năng đặc biệt của người đồng bào Ê Đê tại Đăk Lăk", ông Hoà nói.
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN