CLB Moto Quận 12: Kỷ niệm 11 năm thành lập và công bố Ban chủ nhiệm

Ngày 9/9, CLB Moto Quận 12 đã tổ chức kỷ niệm 11 năm ngày thành lập (9/9/2009 -9/9/2020) tại Đông Hưng Thuận 2, Quận 12. Ngoài ra, tại buổi lễ ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2020-2025 cũng được công bố.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8

Đến dự chung vui cùng CLB có sự góp mặt của ông Phạm Văn Thọ - Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận 12 và đông đảo các khách mời là chủ nhiệm, hội viên... của các CLB Moto quận trên địa bàn thành phố, tỉnh thành lân cận. Niềm vui được nhân đôi trong ngày lễ kỷ niệm 11 năm thành lập CLB là ông Phạm Văn Thọ đã công bố và trao quyết định ban chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2020 -2025, theo đó, ông Lê Thanh Phụng tiếp tục giữ vai trò Chủ nhiệm CLB và 3 Phó chủ nhiệm là Nguyễn Minh Sơn, Lê Văn Khóe, Huỳnh Ngọc Phong.

Hình ảnh: CLB Moto Quận 12: Kỷ niệm 11 năm thành lập và công bố Ban chủ nhiệm số 1

 Ban chủ nhiệm CLB Moto quận 12 nhiệm kỳ 2020 -2025

Sau khi trao quyết định, Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận 12 đã gởi lời chúc mừng đến ban chủ nhiệm của CLB và hy vọng rằng những thành viên này tiếp tục sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm nhiệm cũng như ngày càng phát triển vững mạnh đội Moto quận trong thời gian tới. Cuối lời, ông Thọ cũng không quên chúc mừng sinh nhật của CLB.

Hình ảnh: CLB Moto Quận 12: Kỷ niệm 11 năm thành lập và công bố Ban chủ nhiệm số 2

Ông Phạm Văn Thọ - Giám đốc Trung tâm Văn hóa quận 12 phát biểu chúc mừng CLB

Trong nhiều năm hoạt động, CLB Moto Quận 12 đã có những tiến triển, cải thiện tích cực về mặt chất lượng và số lượng hội viên. Trên tinh thần trách nhiệm cao và đoàn kết, CLB đã có nhiều đóng góp tích cực và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Quận 12 và Thành phố giao. Không những vậy, đội Moto Quận 12 cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, công tác thiện nguyện xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ các em học sinh vùng sâu vùng xa...

 

Hình ảnh: CLB Moto Quận 12: Kỷ niệm 11 năm thành lập và công bố Ban chủ nhiệm số 3
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và nồng nhiệt

Ông Lê Thanh Phụng - Chủ nhiệm CLB  cho biết: "Năm nay, dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng rất nhiều với tất cả mọi người, nhưng điểm mừng là các anh em trong hội vẫn duy trì hoạt động trong sự cho phép của cơ quan và đảm bảo công tác phòng chống dịch. Việc tiếp tục được giao nhiệm vụ chủ nhiệm CLB là một vinh dự lớn của tôi, vì thế, tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt và giúp CLB ngày càng phát triển để không phụ lòng các lãnh đạo, anh em trong hội đã tin tưởng. Sắp tới, chúng tôi sẽ những phương hướng cụ thể hoạt động CLB, tiếp tục cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu của Thành phố và quận giao cho... Ngoài ra, sẽ có nhiều công tác hoạt động xã hội hơn."

L.Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN