CLB Nhật Bản chia tay chủ công nữ số 1 Việt Nam

Theo thông tin mới đây từ CLB Denso Airybees, ngôi sao bóng chuyền nữ số 1 Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy (4T) sẽ nói lời chia tay đội bóng chuyền hàng đầu Nhật Bản, sau gần 1 năm gắn bó.

>> LS V.League: Viettel, Hà Nôi, Sài Gòn, Than Quảng Ninh sảy chân đều phải trả giá đắt
>> HAGL: Khi hạnh phúc cũng chính là bi kịch!
>> VPF đề nghị phạt nặng hậu vệ Sài Gòn FC ném bóng vào mặt cầu thủ HAGL
8
Thi đấu xuất sắc, phong độ ấn tượng Thanh Thúy đã được CLB khá mạnh của bóng chuyền nữ Nhật Bản là CLB Denso Airybees dòm ngó và mời về thi đấu tại giải VĐQG hàng đầu châu Á, với mức lương hấp dẫn khoảng 200.000 USD/mùa. Chủ công sinh năm 1997 ký hợp đồng 1 mùa với CLB Denso Airybees vào tháng 9/2019 cho đến tháng 5/2020.
 
Hình ảnh: CLB Nhật Bản chia tay chủ công nữ số 1 Việt Nam số 1
Nữ chủ công số 1 Việt Nam Trần Thị Thanh Thúy
 
Và tại đây, dù số trận ra sân thi đấu cho CLB Nhật Bản là không nhiều song cô cũng kịp để lại những dấu ấn của riêng mình, 4T đã phát triển dần hoàn thiện bản thân hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, ghi được nhiều điểm cộng trong mắt BHL. Cũng chính vì điều này, mà trong thời gian 4T trở về Việt Nam tránh dịch hồi đầu tháng 3/2020 (do giải VĐQG Nhật Bản kết thúc sớm do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng nổ) và thi đấu cho CLB VTV Bình Điền Long An tại giải quốc gia, đã có thông tin "đội bóng xứ sở hoa anh đào" muốn Thanh Thúy gắn bó với CLB thêm 1 mùa giải.
 
Hình ảnh: CLB Nhật Bản chia tay chủ công nữ số 1 Việt Nam số 2

Thanh Thúy thi đấu tốt ở giải đẳng cấp Nhật Bản

Tuy nhiên, trong một thông báo chính thức mới đây trên trang chủ của CLB Denso Airybees thì mọi chuyện trở nên đáng buồn cho ngôi sao 23 tuổi này. Khi CLB Nhật Bản xác nhận: "Sau khi kết thúc mùa giải 2019-2020, hai cầu thủ Sinead Jack (số 18) và Trần Thị Thanh Thúy (số 22) sẽ ra đi. Chúng tôi cảm ơn những gì mà các bạn đã đóng góp cho CLB trong thời gian qua".
Hình ảnh: CLB Nhật Bản chia tay chủ công nữ số 1 Việt Nam số 3
Thông báo chính thức trên trang chủ của CLB Denso Airybees chia tay 2 VĐV
L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN