CLB Thanh Hoá chờ tài trợ mới, thầy trò HLV Đức Thắng nghỉ tập luyện

UBND tỉnh Thanh Hoá đã ấn định thời điểm công bố nhà tài trợ mới để chuẩn bị cho V.League 2019.

>> Danh sách ĐTQG: Ông Park lại gây sốc với Văn Quyết, Tấn Trường
>> Văn Quyết: Tôi như lần đầu lên ĐT Việt Nam
>> Tấn Trường trở lại ĐT Việt Nam và niềm hạnh phúc của mẹ
8
Ngày hôm qua, CLB Thanh Hoá tiếp tục phải nói lời chia tay thêm một ngôi sao nữa đó là tiền vệ Vũ Minh Tuấn. Mới gia nhập đội bóng xứ Thanh từ V.League 2018, nhưng Tuấn "đớp" quyết định thanh lý sớm hợp đồng để tìm một bến đỗ phù hợp hơn với mục tiêu cá nhân trong hoàn cảnh tương lại của CLB chủ quản là không rõ ràng.

>>> Tân binh của Viettel sẽ tiếp bước Đặng Văn Lâm?
 
 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá chờ tài trợ mới, thầy trò HLV Đức Thắng nghỉ tập luyện số 1

CLB Thanh Hoá sẽ công bố nhà tài trợ vào ngày 15/1

Tuy nhiên, theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, UBND tỉnh Thanh Hoá vẫn đang rất nỗ lực trong việc tìm nhà tài trợ mới. Thời điểm chính xác mà mà CLB Thanh Hoá công bố nhà tài trợ sẽ là ngày 15/1 tới đây. 
 
Do V.League phải đến cuối tháng 2 mới chính thức khởi tranh nên ban huấn luyện đội bóng đã quyết định sẽ cho các cầu thủ tạm nghỉ ngơi cùng gia đình trong dịp Tết dương lịch. Sau đó, CLB Thanh Hoá sẽ tập trung trở lại và chuẩn bị cho giải đấu giao hữu Viettel Cup. Năm nay, CLB Thanh Hoá và SLNA cũng không tổ chức giải giao hữu Thanh - Nghệ thường niên như mọi năm.
 
Lúc này, dù rơi vào trạng thái chảy máu nhân tài nhưng nhiều CĐV xứ Thanh lại tỏ ra khá háo hức và chờ đợi một diện mạo mới của đội bóng. Sau nhiều năm miệt mài trên thị trường chuyển nhượng mà vẫn không tìm được danh hiệu, đội bóng xứ Thanh có thể sẽ trở lại với con đường xây dựng đội bóng từng bước và nâng cao chất Thanh trong đội hình.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN