CLB Thanh Hoá xin dừng thi đấu V.League vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

CLB Thanh Hoá đã có công văn xin dừng thi đấu V.League 2020 do ảnh hưởng khó lường của dịch Covid-19.

>> Trợ lý Lee Young Jin có đủ sức thay HLV Park Hang Seo?
>> Tuấn Anh – Đôi chân thiên tài và những lời nguyền cần vượt
>> Khi thầy Park chơi lớn với UAE
8
Chiều nay, CLB Thanh Hoá đã có văn bản xin dừng thi đấu V.League 2020 gửi đến các đơn vị liên quan. Theo đó, trong công văn số 310/CLBBĐTH-CV của CLB Thanh Hoá, đội bóng này quyết định sẽ không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của mùa giải năm nay. Lý do là bởi dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại Đà Nẵng và giải VĐQG tiếp tục bị hoãn mà không rõ thời điểm trở lại.
 
>>> Vòng loại World Cup 2022: Các đối thủ ĐT Việt Nam lâm nguy trước loạt trận tháng 10

>>> Truyền thông thế giới ca tụng siêu phẩm của LS V.League 2020

 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá xin dừng thi đấu V.League vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 số 1

CLB Thanh Hoá xin dừng thi đấu vì khó khăn tài chính

Điều này dẫn đến việc đội bóng xứ Thanh gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kinh phí duy trì hoạt động trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm. Trước mắt, CLB Thanh Hoá đã cho toàn bộ các thành viên trở về nhà nghỉ ngơi nhưng vẫn duy trì việc tập luyện trực tuyến theo giáo án mà ban huấn luyện đưa ra.
 
Trong công văn này cũng nêu rõ việc nếu VFF và VPF có những hỗ trợ riêng về mặt tài chính để duy trì hoạt động trong thời điểm hoãn giải, Thanh Hoá sẽ có văn bản báo cáo các cấp có thẩm quyền để tiếp tục dự giải. Trước đó, lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hoá đã có công văn yêu cầu dừng các hoạt động thể thao, tập trung đông người không cần thiết trên địa bàn tỉnh.
 
Cách đây vài ngày, cũng chính CLB Thanh Hoá đã có đơn kiến nghị nên kết thúc V.League 2020 tại vòng 11. Quan điểm của bầu Đệ là nên cân nhắc dừng giải đấu nếu dịch bệnh tiếp tục kéo dài và trao cúp cho Sài Gòn FC cũng như không có đội xuống hạng. Tuy nhiên, vị doanh nhân này cho rằng ban điều hành giải không nên quyết định vội vàng.
 
Sau 11 vòng đấu tại V.League, Thanh Hoá đang có được 14 điểm và xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng. Nếu có được 3 điểm trên sân nhà trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 12, đội bóng xứ Thanh gần như chắc chắn sẽ trụ hạng với một vị trí trong top 8.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN